Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình 7 inch trong năm nay

02/06/2014 07:03

Có lẽ Samsung sẽ tiếp tục là hãng dẫn đầu trong cuộc đua ra mắt những chiếc điện thoại màn hình khủng.

Chiếc điện thoại có màn hình 7 inch của Samsung sẽ ra mắt thời gian tới.


Một tài liệu được đăng tải trên website của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) cho thấy, Samsung đang có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại với màn hình 7 inch trong năm nay.

Như những gì chúng ta có thể thấy trong các tài liệu của FCC thì chiếc SM-T2558 được xếp vào danh mục điện thoại chứ không phải là tablet và thiết kế của nó cũng giống với một chiếc Galaxy Note hơn là những chiếc máy tính bảng của Samsung.

Theo các tài liệu của FCC thì thiết bị này có tên mã là SM-T2558 và có vẻ như không phải dòng smartphone cao cấp khi độ phân giải màn hình của thiết bị chỉ là HD 720p. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này cũng sử dụng vi xử lý lõi tứ 1,2GHz, RAM 1,5 GB với camea 8 MP và chạy Android 4.3 Jelly Bean.


Tài liệu FCC cho thấy, SM-T2558 là một chiếc điện thoại chứ không phải là tablet.


Trang SamMobile tiết lộ rằng, thiết bị này có thể sẽ là thế hệ kế tiếp của chiếc Galaxy Mega với màn hình 6,3 inch được Samsung giới thiệu hồi năm ngoái.

Trong khi đó, trang BGR cho rằng, chiếc điện thoại “khổng lồ” này sẽ sớm ra mắt bởi lẽ, thông thường, Samsung chỉ thông qua FCC khi họ đã sẵn sàng để giới thiệu thiết bị của mình ra thị trường và từ nay tới cuối năm có lẽ là đủ để Samsung đưa chiếc điện thoại này tới tay người dùng.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo SamMobile/BGR)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang