Samsung sẽ hoãn thời điểm ra mắt của Galaxy S8 tới tháng 4/2017?

12/12/2016 12:05

Galaxy S8 dự kiến sẽ trở thành một trong những smartphone có thiết kế đột phá nhất trong lịch sử của Samsung, theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây.


Tuy nhiên, trong một nỗ lực nhằm tránh lặp lại thảm họa như sự cố pin của Galaxy Note 7, đại gia công nghệ Hàn Quốc được tin là sẽ trì hoãn thời điểm ra mắt mẫu flagship năm 2017 này để kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Về thiết kế của mẫu flagship tiếp theo của Samsung, Bloomberg trích dẫn các nguồn tin rò rỉ mới nhất cho hay: "Các màn hình không mép viền sẽ cung cấp nhiều diện tích hiển thị hơn, trong khi nút Home ảo sẽ được chôn vùi dưới lớp kính ở nửa cuối màn hình. Những người xin giấu tên vì các chi tiết về thiết bị chưa được công bố chính thức, tiết lộ".

Các nguồn tin này cho biết thêm rằng, ngoài việc loại bỏ nút Home vật lý, mẫu smartphone sắp ra mắt của Samsung còn được trang bị màn hình uốn dẻo, sử dụng công nghệ điốt phát sáng hữu cơ.

Samsung cũng được đồn sẽ gọi các thiết bị trình làng vào năm tới là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, bắt chước theo cách đặt tên smartphone của Apple. Bộ đôi điện thoại này cũng là những smartphone mới đầu tiên được Samsung tung ra thị trường sau sự cố Galaxy Note 7. Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu hãng muốn chuẩn bị thật kỹ cho sự ra mắt lần này.

Theo Bloomberg, Samsung ban đầu dự định mở bán Galaxy S8 vào tháng 3/2017 sau khi giới thiệu dòng smartphone mới này tại Hội nghị di động toàn cầu (MWC) ở Barcelona, Tây Ban Nha vào tháng 2/2017. Tuy nhiên, công ty có thể phải hoãn thời điểm lên kệ của mẫu máy này tới tận tháng 4/2017.

Một nguồn tin giải thích, Samsung đang áp dụng các quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ, nghiêm ngặt hơn sau thảm họa Galaxy Note 7 và đây có thể là nguyên nhân đẩy lui thời điểm lên kệ của Galaxy S8 tới tận 1 tháng.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang