Samsung SB971: Màn hình hiển thị hơn 1 tỷ màu sắc

28/08/2013 00:25

(e-CHÍP Online) – Vừa qua, Samsung lại tung ra một màn hình chuyên nghiệp trong dòng sản phẩm Series 9. Được thiết kế với kích thước 27-inch và màn hình LED độ phân giải 2560 x 1440px, thiết bị cho phép bạn cảm nhận rõ nét từng chi tiết ảnh.

Theo Samsung, sản phẩm nầy có thể được hiệu chỉnh màu sắc bằng tay, đảm bảo độ chính xác khá tốt khi thực hiện các công việc chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra, nếu không rõ các thông số, bạn có thể kích hoạt tùy chọn cân chỉnh tự động được tích hợp sẵn trong thiết bị. Bên cạnh đó, sản phẩm nầy còn bao gồm công nghệ hiệu chỉnh màu sắc tự nhiên, có khả năng hiển thị cả tỷ màu sắc khác nhau, đem đến một cái nhìn thật chính xác.

SB971 có độ mỏng vừa phải, được thiết kế với màu đen chủ đạo. Chân đế tròn màu bạc cho phép bạn điều chỉnh độ cao và độ nghiêng dễ dàng.

Màn hình nầy được tích hợp với hệ thống loa stereo 7W và các kết nối bao gồm DisplayPort, DVI-DL, HDMI và một vài cổng USB nằm ngay bên dưới. Nó cũng có tính năng MHL (Mobile High Definition Link) tương tự như smartphone và tablet. Giá khởi điểm của sản phẩm nầy là 1200USD (khoảng 25.200.000đ) và dự kiến sẽ được bán vào đầu mùa thu năm nay.

MINH HOÀNG (Theo Cnet)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang