Samsung S4 phát nổ thiêu rụi cả nhà

29/07/2013 15:56

Chiếc Samsung S4 phát nổ khi đang sạc đã dẫn tới vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà của một người đàn ông tại Hồng Kông.

Anh Đỗ, một cư dân Hồng Kông, chủ nhân của chiếc Samsung S4 phát nổ.

Tờ The Sun của Hồng Kông ngày 19/7 đưa tin, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 đã phát nổ và bốc cháy khi một người đàn ông sử điện thoại để chơi game trong lúc máy đang sạc.

Tai hại hơn, khi chiếc máy phát nổ, theo phản xạ, người đàn ông đã ném chiếc máy ra xa. Chiếc máy đang bốc cháy đã rơi xuống ghế sofa trong phòng khách và cả căn nhà nhanh chóng bắt lửa.

Thấy lửa lan ra khắp nhà càng ngày càng nhanh, người đàn ông họ Đỗ cùng vợ vội vàng chạy ra khỏi nhà rồi báo cảnh sát. Phải mất nửa tiếng sau, cảnh sát chữa cháy mới dập tắt được ngọn lửa do chiếc smartphone gây ra.

Tuy nhiên, lúc này, cả căn nhà của ông Đỗ đã bị thiêu rụi. May mắn là không có người nào bị thương trong vụ hỏa hoạn.

Cả căn nhà đã bị cháy rụi do ngọn lửa từ chiếc Galaxy S4 phát nổ.

Trả lời báo chí sau vụ hỏa hoạn, người đàn ông này khẳng định, chiếc Galaxy S4 mà ông mua là hàng “chính hãng”, pin và sạc cũng đều là sản phẩm kèm theo máy của Samsung.

Samsung Hồng Kông khẳng định, sau khi biết thông tin này, họ tiến hành kiểm tra cụ thể để xác định nguyên nhân gây ra vụ phát nổ.

Samsung Galaxy S4 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên phát nổ khi đang sạc. Tuy nhiên đây có lẽ là vụ nổ điện thoại di động gây hậu quả nghiêm trọng nhất từ trước tới nay.

Hồi giữa tháng 7 vừa qua, một nữ tiếp viên Trung Quốc cũng đã tử vong do trả lời điện thoại khi chiếc iPhone đang sạc. Nguyên nhân được xác định là do sử dụng dây cáp sạc pin không đảm bảo chất lượng.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo The Sun)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang