Samsung ra mắt hàng loạt sản phẩm dành cho "Cuộc sống thông minh"

18/02/2016 20:40

(e-CHÍP Online) - Tại sự kiện công nghệ SEA Forum 2016, hãng Samsung đã mang đến cho người dùng hàng loạt sản phẩm độc đáo mang lại những trải nghiệm hữu ích của một cuộc sống công nghệ hiện đại.

Ở mảng di động, Samsung ra mắt Galaxy TabPro S đáp ứng nhu cầu làm việc di động của người dùng. Đồng hồ thông minh Gear S2 Classic là sự kết hợp đẹp mắt giữa thời trang và công nghệ.Mở đầu cho loạt sản phẩm công nghệ dành cho “Cuộc sống thông minh” đó là dòng sản phẩm TV Samsung SUHD 2016 chạy hệ điều hành Tizen cho chất lượng hình ảnh độc đáo với công nghệ hiển thị chấm lượng tử, thiết kế cong không viền đầu tiên trên thế giới giúp người xem được tập trung hoàn toàn vào những gì quan trọng nhất. TV Samsung SUHD cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp với độ sáng lên đến 1000 nit.


SmartTV Samsung còn sở hữu SmartHub, giao diện kết nối giúp người dùng có thể truy cập tất cả các nội dung ưa thích từ một nơi duy nhất, SmartControl cho phép người dùng điều khiển tất cả mọi thứ với chỉ một remote, SmartView chia sẻ tức thì các nội dung ưa thích từ smartphone lên SmartTV. SmartTV Samsung còn hướng đến cuộc sống thông minh với SmartThings, người dùng có thể xem cửa nhà đã khoá chưa, hay đã rút điện khỏi ổ cắm chưa với các thao tác đơn giản… TV Samsung SUHD cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp với độ sáng lên đến 1000 nit

Ở mảng điện tử gia dụng, tủ lạnh Family Hub của Samsung ngoài những chức năng của một chiếc tủ lạnh thông thường thì nó còn có thể cho bạn biết bên trong tủ lạnh có gì kể cả khi bạn đang ở siêu thị, hay bạn có thể chọn và mua thực phẩm chỉ với vài thao táo chạm, có những giây phút giải trí vui vẻ cùng xem ảnh của các thành viên trong gia đình với màn hình 21.5 inch tích hợp.

Bên cạnh đó, công nghệ làm lạnh Twin Cooling Plus trên tủ lạnh RT7000 giúp làm lạnh 3,5 bình thường giúp người dùng làm lạnh nhanh thực phẩm, giữ thức ăn tươi mới mặc cho thời tiết nóng bức. Samsung cũng giới thiệu máy giặt Addwash với cửa "Addwash" được thiết kế giúp người dùng có thể bỏ quần áo vào ngay cả khi máy giặt đang hoạt động.

Điểm chung của các thiết bị gia dụng được Samsung giới thiệu là đều có thể kết nối Internet, và có thể sử dụng smartphone để theo dõi các thiết bị này. Công nghệ làm lạnh Twin Cooling Plus trên tủ lạnh RT7000 giúp người dùng làm lạnh nhanh thực phẩm, giữ thức ăn tươi mới mặc cho thời tiết nóng bức.

Ngoài ra, Samsung còn giới thiệu máy lạnh 360 Cassette không dùng cánh quạt. Khác với máy lạnh thông thường, 360 Cassette được trang bị công nghệ giúp khí lạnh lan tỏa khắp vị trí trong phòng.

THÁI VŨ
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang