Samsung ra mắt điện thoại màn hình cong vào tháng 10

25/09/2013 22:43

Samsung có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone màn hình cong trong tháng 10 tới đây.

Thông tin này được ông D.J. Lee, Giám đốc phụ trách tiếp thị của Samsung Moblie tiết lộ trong sự kiện giới thiệu Galaxy Note 3 tại Seoul ngày hôm nay, 25/4.

Trong phần giới thiệu của mình, ông Lee lấy ra từ trong túi áo một chiếc smartphone của Samsung với màn hình cong tràn sang các cạnh bên của máy.

Chiếc smartphone màn hình cong đầu tiên của Samsung sẽ ra mắt trong tháng 10.

Ở phần cong này, ông D.J. Lee cho thấy nó có thể hiện thị các thông bao như mail và tin nhắn.

“Chúng tôi có kế hoạch ra mắt chiếc smartphone này trong tháng 10 ở Hàn Quốc”, ông Lee tiết lộ.

Không có bất cứ thông tin nào về chiếc smartphone này được cung cấp, ngay cả tên của thiết bị. Tuy nhiên, từ những hình ảnh thực tế thì có thể thấy, đây mới chỉ là chiếc smartphone có màn hình cong chứ không phải là màn hình dẻo.

Cách đây không lâu, nhiều người cũng đồn đoán rằng, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear với màn hình cong. Tuy nhiên, thực tế, Gear vẫn là thiết bị sử dụng màn hình phẳng, AMOLED 1,63 inch.

Tuy nhiên, có vẻ như Samsung vẫn chưa từ bỏ tham vọng sản xuất các thiết bị di động màn hình dẻo.

Trong đoạn một đoạn phim quảng cáo sau đó, Samsung còn cho thấy rất nhiều thiết bị di động từ smartphone, tablet đến sự kết hợp của cả hai thiết bị nhờ sử dụng màn hình cong.

Công nghệ màn hình uốn cong từng được Samsung giới thiệu trong sự kiện công nghệ CES 2012, nơi hãng này ra mắt nguyên mẫu đầu tiên của màn hình dẻo có tên là Youm. Nhiều người đã kỳ vọng rằng, công nghệ màn hình này sẽ sớm được đưa lên các thiết bị di động.

Tuy nhiên, cho tới này, Samsung vẫn chưa thể ứng dụng công nghệ này để sản xuất các thiết bị. Hồi tháng trước, Samsung đã giới thiệu một vài mẫu tivi có màn hình cong như chiếc smartphone vừa được D.J. Lee tiết lộ.

Lê Văn(Vietnamnet-TheoGizmodo)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang