Samsung không tham dự IFA, tự tổ chức sự kiện trực tuyến

30/07/2020 10:10

Samsung Electronics sẽ không tham dự IFA, triển lãm điện tử lớn nhất châu Âu, mà tự tổ chức sự kiện riêng qua mạng để ra mắt thiết bị, công nghệ mới.

Samsung không tham dự IFA, tự tổ chức sự kiện trực tuyến

Sự kiện trực tuyến của Samsung mang tên “Life Unstoppable”, có thời lượng 45 phút, tổ chức ngày 2/9. Đây là nơi hãng điện tử Hàn Quốc công bố sáng tạo mới nhất trong di động,thiết bị đeo, TV, âm thanh, gia dụng.

Samsung không tham dự IFA 2020, triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu, dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 5/9 tại Berlin, Đức. Samsung thường xuyên góp mặt tại IFA từ năm 1991 nhưng năm nay quyết định không tham gia vì đại dịch Covid-19.

Tại Life Unstoppable, Samsung cho biết mọi người sẽ được trải nghiệm sáng tạo lấy con người làm trung tâm. Theo đó, công nghệ bên trong hệ sinh thái Samsung mang đến giải pháp cho nhu cầu của khách hàng, từ tối ưu trải nghiệm game và giải trí tại gia đến đồ gia dụng thông minh.

Life Unstoppable là sự kiện ảo thứ hai của Samsung sau Galaxy Unpacked ngày 5/8. Samsung sẽ giới thiệu 5 sản phẩm di động mới tại đây. Dù không xác nhận ra mắt thiết bị nào, người trong ngành dự đoán đó là phablet Galaxy Note 20, smartphone gập Galaxy Fold 2, Galaxy Z Flip 5G, tai nghe không dây Galaxy Buds Live và đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3.

Theo ICTnews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang