Samsung Galaxy S5: Bán kèm với Galaxy Gear

04/12/2013 08:30

Dường như mẫu Galaxy S4 của Samsung đã bắt đầu hết thời kỳ vàng son, đặc biệt sau khi Galaxy Note 3 và nhiều thiết bị thế hệ mới xuất hiện. Trong bối cảnh đó, Samsung bắt đầu phát triển thế hệ S5 mới cho giai đoạn đầu 2014.

Theo trang tin ETNews của Hàn Quốc, kế hoạch sản xuất hàng loạt Galaxy S5 sẽ được triển khai sớm nhất là vào đầu tháng 1/2014, với lịch trình ra mắt vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4. Như thế, nhiều khả năng máy sẽ trình làng vào CES tháng 1 tới, hoặc chậm nhất là cho Mobile World Congress ngay vào tháng sau đó.

Galaxy S5 được cho là sẽ khá giống với Note 3 (dựa trên nền Snapdragon 800, bộ nhớ RAM 3GB). Đáng chú ý: S5 sẽ được bán kèm với Galaxy Gear – đồng hồ thông minh của Samsung. Dù đã xuất hiện trên thị trường được một thời gian nhưng Galaxy Gear hiện vẫn bị coi là phiên bản “thử nghiệm”, thậm chí là cố gắng vội vã của Samsung trong việc đón đầu sản phẩm tương tự từ phía Apple.

Hiện Galaxy Gear mới chỉ đạt doanh số khoảng 50.000 chiếc (trên tổng số hơn 800.000 chiếc xuất xưởng). Hiện nay, vẫn chưa ai rõ mẫu Gear dự kiến bán kèm với S5 sẽ là thế hệ hiện tại, hay là phiên bản mới.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang