Samsung Galaxy Note 3 sẽ ra mắt ở Hội chợ IFA (Berlin)

11/08/2013 08:06

Samsung đã chính thức gởi giấy mời cho sự kiện của họ tại Hội chợ IFA năm nay, với những thông tin xác nhận về việc Galaxy Note 3 sẽ ra mắt lần đầu trước công chúng.

“Bắt chước” Apple, giấy mời ấy cũng mang khá nhiều thông tin về sản phẩm, như thông điệp Note the date và ba bức hình Samsung Unpacked. Việc sử dụng hai tông màu đen trắng cũng cho thấy Galaxy Note 3 sẽ có cùng lựa chọn màu với Galaxy S4. Một số ý kiến cho rằng giấy mời của Samsung cũng cho thấy máy có thể có tích hợp tính năng đa nhiệm, chia màn hình mới mẻ.

Hiện giờ, Galaxy Note 3 cũng được xác định sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch với bộ xử lý Exynos 5 tám lõi của Samsung, cùng RAM 3GB. Ngoài ra, một số nguồn tin cũng cho biết máy sẽ có máy ảnh tích hợp 13Mpx, chạy nền tảng Android 4.3, và bút kèm sẵn.

Khi ra mắt, Galaxy Note 3 sẽ trực tiếp đối đầu với các dòng máy khác, bao gồm cả HTC One Max 5,9 inch sắp được bán ra. Đáng chú ý, bên cạnh Note 3, nhiều nguồn tin cũng cho biết Samsung sẽ công bố cả đồng hồ thông minh Galaxy Altius.

HOÀNG LINH


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang