Samsung GALAXY Note 10.1 phiên bản 2014: Quyển sổ tay điện tử tiện dụng

09/11/2013 01:18

(e-CHÍP Online) - Với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ cùng những ứng dụng được cải tiến kết hợp với bút S Pen, GALAXY Note 10.1 phiên bản 2014 mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị dù là làm việc hay giải trí.

GALAXY Note 10.1 phiên bản 2014 sử dụng màn hình LCD WQXGA Super Clear độ phân giải 2560x1600, kích thước 10.1 inch cho chất lượng ảnh siêu nét, sáng rõ và sống động. Màn hình lớn với mật độ điểm ảnh cao gấp 4 lần GALAXY Note 10.1 phiên bản 2012, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn, các nội dung giải trí đa phương tiện chuẩn Full HD đều được hỗ trợ tối ưu, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Máy được tích hợp bộ vi xử lý1.9GHz A15 Quad + 1.2GHz A7 Quad và RAM 3GB. Dung lượng pin của máy được nâng cấp lên đến 8.220 mAh để hỗ trợ tốt nhất các tác vụ đa nhiệm trên thiết bị. Chiếc máy tính bảng này cho hiệu suất vận hành ấn tượng trong một thiết kế mỏng nhẹ. Máy có thiết kế vuông vức ở bốn cạnh, màn hình rộng nhờ viền màn hình được vát mỏng, nắp lưng mặt sau sử dụng chất liệu da sang trọng kết hợp với họa tiết chỉ thêu duyên dáng. Thiết kế thông minh này cũng giảm thiểu tối đa khả năng va đập và trầy xước cho thiết bị.

Là phương tiện giao tiếp độc đáo chỉ có ở dòng GALAXY Note, bút S Pen với những cải tiến mới cho khả năng viết mượt mà, độ nhạy cao cùng với khả năng nhận biết sáng tạo kết hợp với các tiện ích:

- S Note: Đâylà một tiện ích giúp người dùng ghi chú và phác thảo nhanh ý tưởng của. S Note hỗ trợ hiệu chỉnh các đường nét vẽ vội, các đoạn văn bản viết tay thành hình dáng hoàn hảo hay những đoạn văn bản kỹ thuật số mà người dùng không cần mất thời gian viết lại.

- Easy Chart: Với tính năng này, các nét vẽ bằng tay có thể nhanh chóng được chuyển sang dạng biểu đồ và đồ thị thật nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ 4 dạng biểu đồ thông dụng bao gồm: biểu đồ dạng thanh, biểu đồ dạng đường thẳng, biểu đồ quạt và biểu đồ bảng.

- Air Command: S Pen cũng được tích hợp tính năng Air Command độc đáo từ GALAXY Note 3 với những tác vụ thường dùng. Chỉ cần di chuyển bút S Pen đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình, nhấn nút trên thân bút, lập tức người dùng có thể truy cập vào 5 ứng dụng Air Command bao gồm: Action Memo (Thực thi ghi chú tức thì), Scrapbook (Sổ ý tưởng đa phương tiện), Screen Write (Ghi chú trực tiếp lên ảnh chụp), S Finder (Tìm kiếm thông minh) và Pen Window (Cửa s đa nhiệm).

Máy có giao diện mang phong cách Magazine, người dùng có thể tổ chức lại màn hình menu bằng cách đưa vào các ứng dụng, websites, phim, dữ liệu, thư mục yêu thích.Người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, chẳng hạn vừa xem và chỉnh sửa hình ảnh trong khi soạn thảo email, vẽ hay đánh máy tốc kí trong khi đang xem phim trên thiết bị…

Bản 16GB với màu đen huyền hoặc trắng ngàgiá bán lẻ 13.990.000 đồng.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang