Samsung Galaxy Gear: cặp đôi hoàn hảo với Galaxy Note 3

21/09/2013 12:24

(e-CHÍP Online) – Với chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear, người dùng sẽ có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 3 một cách tiện lợi và an toàn nhờ khả năng kết nối mạnh mẽ mọi lúc mọi nơi.

Công ty điện tử Samsung chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam sản phẩm Galaxy Gear - một thiết bị đeo tay độc đáo đi cặp với Galaxy Note 3. Với các tính năng kết nối thông minh, camera tích hợp sẵn cùng thiết kế nhiều màu sắc sang trọng, hiện đại, Galaxy Gear cho người dùng sự nhiều lựa chọn kết nối và giao tiếp với Galaxy Note 3.

Galaxy Gear kết nối với Galaxy Note 3 thông qua sóng Bluetooth. Sau khi kết nối với điện thoại, máy sẽ lập tức theo sát tất cả các lịch trình và thông báo cho người dùng mỗi khi có cuộc gọi, tin nhắn hay email. Khi nhận được thông báo tin nhắn, máy sẽ tự động mở khóa điện thoại để người dùng xem. Nếu là cuộc gọi nhỡ mới, người dùng có thể trả lời cuộc gọi đến bằng cách chạm vào màn hình Galaxy Gear vì thiết bị được tích hợp loa thoại ngoài.

Samsung Galaxy Gear được trang bị camera 1.9 megapixel trên dây đeo để người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay phim chia sẻ trực tiếp những hình ảnh hay đoạn video clip đó với bạn bè, gia đình qua mạng xã hội. Samsung Galaxy Gear được tích hợp màn hình cảm ứng vuông 1,63 inch cùng công nghệ Super AMOLED giúp người dùng đọc tin nhắn, email, xem hình ảnh hay điều khiển các ứng dụng dễ dàng. Máy có kiểu dáng thanh lịch, khung thép bo tròn tạo cảm giác đeo thoải mái trên tay.

Galaxy Gear có giá 5.990.000 đồng, sẽ được giới thiệu cùng lúc với Galaxy Note 3. Máy sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 25/9 với 6 màu (đen, trắng, cam, vàng, m, và xanh lá). Chi tiết xem tại đây.

Một số hình ảnh về Galaxy Gear:

Nguồn ảnh: Công ty điện tử Samsung Việt Nam

NAM PHONG

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang