Samsung chuẩn bị ra mắt Ultra HDTV F9000 vào tháng 8

23/07/2013 14:00

(e-CHÍP Online) - Sau Toshiba, Sony và Seiki, bây giờ tới lượt Samsung cũng công bố với người dùng rằng họ sẽ ra mắt Ultra HDTV vào tháng 8 tới đây.

Sản phẩm này có sẵn 2 kích thước màn hình để bạn lựa chọn là 55-inch và 65-inch. F9000 là dòng Ultra HDTV 4K, cung cấp độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD (1080p), hình ảnh rõ nét và tinh tế.

Sức mạnh của nó nằm ở engine Quadmatic Picture cho phép chuyển đổi các video có chất lượng SD/HD hoặc Full HD sang hình ảnh có chất lượng siêu nét (UHD), quy trình này bao gồm 4 bước là phân tích tín hiệu, giảm thiểu tiếng ồn, chuyển đổi chất lượng và tăng cường nâng cấp các chi tiết.

Dòng F9000 bao gồm Smart TV và đi kèm với kết nối Wi-Fi được tích hợp để truy cập vào các nội dung trực tuyến. Được thiết kế để người dùng thực hiện việc tìm kiếm ít hơn và xem nhiều hơn, giao diện Hub thông minh, sắp xếp các mục thành 5 phần khác nhau bao gồm: On TV (trên truyền hình), Movies và TV Shows (phim và các chương trình trên TV), Social (mạng xã hội), Apps và Photos (ứng dụng và hình ảnh), Videos và Music (phim ảnh và âm nhạc).

Với khả năng tương tác thông minh, người dùng có thể sử dụng các cử chỉ bằng tay hoặc ra lệnh bằng giọng nói với Camera và Micro tích hợp, cho phép bạn kết nối với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng.

Dòng F9000 đi kèm với công nghệ 3D với bộ vi xử lí quad-core mạnh mẽ, cho phép thực hiện đa nhiệm giữa nội dung và các ứng dụng, đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sản phẩm sử dụng một thuật toán đặc biệt và công nghệ quét để cung cấp hình ảnh sắc nét hơn, tăng cường độ tương phản cùng với hệ thống âm thanh cực đã.

Với thiết kế siêu mỏng, sản phẩm này có giá 5.499.99 USD (55-inch) và 7.499.99 USD (65-inch).

MINH HOÀNG (Theo businesswire)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang