Saigon Tech Startup Fest 2016

12/03/2016 15:47

(e-CHÍP Online) - Lễ hội khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - Saigon Tech Startup Fest 2016 - vừa được tổ chức bởi GetLinks, SHIELD, VYE, Startup.vn với chủ đề "Mang tinh thần thung lũng Silicon tới Việt Nam".


Lễ hội được tổ chức với mong muốn giúp người Việt khám phá những dự án công nghệ thú vị, những công ty công nghệ mới nổi, những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn và những cộng đồng năng động nhất đang thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam phát triển. Đã có hơn 4.000 lượt đăng ký và hơn 50 doanh nghiệp kỹ thuật số tham gia vào ngày hội Saigon Tech Startup Fest 2016.

Chương trình gồm 3 phần chính: Triển lãm (với hơn 50 doanh nghiệp khởi nghiệp và tập đoàn công nghệ lớn tham dự); Hội thảo (với khoảng 20 diễn giả nói về tương lai của nền kinh tế khởi nghiệp, văn hóa làm việc và những cơ hội tại các doanh nghiệp khởi nghiệp và tập đoàn công nghệ như: Google, VNG, Tiny Pulse, Uber...); Workshop (với những chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân mình...).

Chương trình hiện đang diễn ra từ 9g sáng đến 5g chiều hôm nay, ngày 12/3/2016 tại Dinh Thống Nhất, Q.1, TP.HCM.

Một số hình ảnh tại ngày hội Saigon Tech Startup Fest 2016:


PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang