"Safe Money là công nghệ xuất sắc"

23/06/2015 12:26

(e-CHÍP Online) - Safe Money - công nghệ của Kaspersky Lab giúp bảo vệ thanh toán trực tuyến - được tổ chức MRG Effitas công nhận với Giải thưởng cho Ngân hàng Điện tử/ Trình duyệt an ninh năm 2014 - 2015.


Khác với phần lớn các phòng thí nghiệm độc lập tiến hành kiểm tra so sánh các giải pháp an ninh, MRG Effitas đánh giá độ tin cậy và hiệu suất bảo vệ cụ thể trước các mối đe dọa về tài chính. Họ thường phân tích phiên bản phần mềm chuyên dụng mới nhất đảm bảo giao dịch và giải pháp toàn cầu được tích hợp vào công nghệ an ninh tài chính. Đặc biệt, công ty đã tiến hành kiểm tra Safe Money - công nghệ được tích hợp vào Kaspersky Internet Security. Theo bốn báo cáo hàng quý từ Quý II năm 2014 đến Quý I năm 2015, công nghệ này đã được chứng minh là hiệu quả nhất - khi cho thấy kết quả xuất sắc trong tất cả 4 cuộc nghiên cứu và được trao giải thưởng MRG Effitas.

Phương pháp kiểm tra phát triển qua các năm: các giải pháp phải chống lại tập hợp các phần mềm tài chính đang hoạt động và ngăn chặn thông tin bị rò rỉ qua các cuộc giao dịch từ hệ thống bị nhiễm độc được thiết kế nhái theo các botnet thường gặp. Bên cạnh đó, vào Quý II năm 2014, các nhà nghiên cứu đã mô phỏng cuộc tấn công Man-in-The_Middle, trong Quý II năm 2014 và Quý I năm 2015, họ đã cố gắng đánh lừa hệ thống an ninh bằng cách chuyển hướng cuộc gọi API và trong Quý IV năm 2014 họ đã vượt qua sự bảo vệ trình duyệt với sự giúp đỡ của Windows Application Compatibility và Windows AppInit DLL.

Để đảm bảo một sân chơi bình đẳng cho tất cả ứng dụng, một vài bài kiểm tra yêu cầu phần mềm Kaspersky Internet Security và tất cả phân hệ của nó vận hành tách rời với Safe Money. Phần mềm thậm chí vẫn thành công trong việc chặn tất cả các mối đe dọa.

Sveta Miladinov, Người sáng lập - Giám đốc điều hành MRG Effitas phát biểu: “Không phải công nghệ bảo mật nào cũng chống lại mối nguy hiểm mạng về tài chính hiện nay một cách hiệu quả. Chỉ một số ít có thể nhất quán đối phó được chúng trong bối cảnh các mối đe dọa luôn thay đổi. Safe Money liên tục chứng tỏ hiệu quả hoạt động thông qua các bài kiểm tra. Đó là lí do vì sao chúng tôi hân hạnh trao Giải thưởng Ngân hàng Điện tử/ Trình duyệt An ninh năm 2014 - 2015 cho Kaspersky Lab”.

Safe Money là công nghệ bảo mật then chốt của Kaspersky Lab. Nó dùng để bảo vệ giao dịch ngân hàng và được tích hợp vào sản phẩm dành cho người dùng gia đình và giải pháp công ty. Công nghệ này cung cấp bảo vệ đa tầng cho hoạt động tài chính của người dùng bằng cách kiểm tra phần mềm độc hại trên máy tính, đảm bảo trang thanh toán là thật và bảo vệ các giao dịch.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang