Sạc pin tiện dụng cho mọi thiết bị di động

08/01/2014 08:30

Với dung lượng 7500mAh, thiết kế nhỏ gọn, tròn, bóng, sạc pin dự phòng Pisen Easy Power III là “bạn đồng hành” giúp người dùng có thể sạc pin mọi lúc mọi nơi, tự tin lướt web, giải trí trên thiết bị di động trong thời gian dài.

Với dung lượng 7500mAh, thiết kế nhỏ gọn, tròn, bóng, sạc pin dự phòng Pisen Easy Power III là “bạn đồng hành” giúp người dùng có thể sạc pin mọi lúc mọi nơi, tự tin lướt web, giải trí trên thiết bị di động trong thời gian dài.

Sạc dự phòng Pisen Easy Power III 7500mAh nhỏ gọn, tròn, bóng lại tiện lợi dễ dùng, với dung lượng 7500mAh,cho người tiêu dùng thỏa sức sử dụng. Cổng USB đạt tiêu chuẩn thích ứng được cả di động, MP3/MP4 hay các thiết bị kỹ thuật số, kèm theo chiếc đèn LED nhỏ đủ để chiếu sáng trong đêm , vô cùng tiện lợi.

Vỏ bao ngoài và các phụ kiện kèm theo

Ngoài ra, sạc Pisen Easy Power III 7500mAh có vỏ bao ngoài là nhựa cứng trong suốt, cho người dùng dễ dàng quan sát sản phẩm. Sản phẩm có kèm theo một chiếc dây cáp sạc Micro USB và quyển hướng dẫn, người sử dụng có thể dễ dàng tìm hiểu các chức năng của sản phẩm và các thông số, ngoài ra chiếc dây nạp điện còn làm việc như một chiếc dây truyền dữ liệu, có thể dùng nó liên kết với máy tính download các phần mềm.

Sạc Pisen Easy Power III 7500mAh sử dụng thiết kế vuông vắn nhỏ xinh,vỏ sạc màu trắng sáng, bóng bảy,sạch sẽ, được người tiêu dùng yêu thích.Mặt trước của sản phẩm có in đậm Logo của Pisen, ở góc dưới bên phải có in dung lượng của sạc 7500mAh, mặt sau sản phẩm có in rõ các thông số, dễ dàng cho người sử dụng khi thao tác.
Kích thước của sản phẩm : 76*73.5*23.5mm, nặng 186g,bề mặt sơn của vỏ ngoài sản phẩm sử dụng công nghệ sơn của đàn Piano,chắc tay bền bỉ, bề ngoài tròn bóng,sáng,chống mồ hôi chống bụi,tiện cho sử dụng và giữ gìn sản phẩm.

Thể tích nhỏ gọn

Trái ngược với dung lượng “khủng”, Pisen Easy Power III sở hữu thể tích nhỏ gọn, nhẹ nhàng cầm trên tay hay cất trong túi xách, túi quần rất tiện lợi cho những người không làm việc ở một văn phòng cố định. Để phù hợp với hoàn cảnh, Sạc Pisen Easy Power III 7500 được thiết kế nút tắt/bật ở mặt bên của sản phẩm, bên cạnh có chiếc đèn LED nhỏ.Khi nạp điện đèn hiện màu đỏ, nạp đầy điện đèn hiện màu xanh.

Đèn Led báo trạng thái, dung lượng Pin chìm bên trong lớp vỏ

Đèn LED chiếu sáng

Sạc dự phòng Pisen Easy Power III 7500 còn thiết kế 1 chiếc đèn LED chiếu sáng, trong đêm tối có một chiếc đèn LED chiếu sáng sẽ rất tiện lợi.
Sạc Pisen Easy Power III với dung lượng 7500mAh, có thiết kể cổng USB tiêu chuẩn có thể cung cấp hiệu điện thế cao nhất 5V và điện lưu lớn nhất là 2A. Đồng thời, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng kết cấu trong sản phẩm có sử dụng mạch điện thông minh, đã lập trình sẵn các chương trình phòng chống hiện tượng điện lưu lớn, ngắt nguồn, nạp quá thời gian cho phép hay các trường hợp nguy hiểm khác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để kiểm tra được dòng điện từ sạc dự phòng tải đến thiết bị là ổn định, người dùng nạp đầy điện cho sạc (thông số tiêu chuẩn 5V/2A), cứ sau 30 giây kiểm tra điện áp và điện lưu của cổng USB 1 lần, nếu trên sơ đồ dòng điện hiển thị càng thẳng càng gần với 5V thì chứng tỏ dòng điện phát ra từ sạc càng ổn định và đạt tiêu chuẩn.

Sơ đồ tải điện của Sạc dự phòng Pisen Easy Power III 7500mAh

Quan sát sơ đồ trên ta thấy thời gian thử nghiệm trong vòng 2 giờ 14 phút và trong quá trình phát điện điện áp ở cổng USB cơ bản ổn định ở mức 4.8 V trở lên, và hơn nữa dòng điện hiển thị rất ổn định.Điều này chứng tỏ người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm Sạc dự phòng Easy Power II 7500.

Đặc điểm sản phẩm :

1. Pin dung lượng thật : 7500mAh
2. 1 đèn LED hiển thị
3. 1 đèn LED chiếu sáng
4. Cổng USB 2 chế độ điện áp ra 1A/2A. Tự động nhận dạng
5. Hiệu suất chuyển đổi điện: 90%
6. Chu kỳ sạc: 1000 lần

Nhược điểm :
Lượng điện hiển thị người dùng không biết cụ thể và chính xác như dòng LCD của Pisen.


Thúy Ngà

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang