Sạc không dây cho iPhone X có giá hơn 4 triệu đồng

06/11/2017 11:37

iPhone X có giá rất cao. Những chiếc sạc không dây dành cho mẫu máy này cũng có giá cao không kém.


So với những mẫu iPhone của các năm trước, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X nổi bật hơn hẳn nhờ khả năng sạc không dây. Chỉ cần một bộ sạc theo chuẩn Qi, người dùng đã có thể sạc cho những mẫu điện thoại của mình mà không cần đến những cọng cáp rườm rà, rắc rối.

Tuy vậy, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ nếu muốn sở hữu một bộ sạc không dây chính hãng có xuất xứ Apple. Khác với các bộ sạc thông thường, do có kích cỡ lớn, AirPower có thể sạc cho ba thiết bị của Apple cùng lúc.

Giá bán của AirPower vừa được tiết lộ bởi nhà bán lẻ X-Kom của Ba Lan. Theo đó, để sở hữu một chiếc bàn sạc không dây hiệu táo khuyết, người mua sẽ phải bỏ ra số tiền 200 USD. Quy đổi ra tiền Việt, mỗi chiếc AirPower có giá 4,5 triệu đồng.

Với mức giá này, AirPower sẽ trở thành bộ sạc không dây có giá bán cao nhất trên thị trường di đông. Những bộ sạc không dây hiệu Belkin hoặc Mophie thông thường chỉ có giá bán khoảng 60 USD. Với những người lạc quan, họ có quyền hy vọng bởi đây chưa phải là mức giá chính thức được công bố bởi táo khuyết.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang