Sabeco công bố chương trình "Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ"

06/05/2019 06:04

Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) công bố chương trình "Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ" với cơ cấu giải thưởng lên tới gần 100 tỷ đồng.

“Sự thành công của chương trình khuyến mãi năm 2018 chính là động lực để chúng tôi quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày hôm nay. Với tổng giải thưởng gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, bùng nổ hơn và thành công hơn nữa! Đối với những khách hàng đã quen thuộc và yêu thích hương vị của dòng Bia Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm, có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia”, ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc Sabeco cho biết. “Chương trình cũng đồng thời là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của chúng tôi nhằm duy trì chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia Việt Nam”.


Diễn ra từ ngày 26/04 đến hết ngày 26/06/2019, người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. Cơ cấu gồm hàng triệu giải thưởng bao gồm 8.999.999 giải 10.000đ, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà với giá trị lên tới 3 tỷ đồng.


“2019 sẽ là năm hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa, khi chúng tôi không ngừng thúc đẩy tăng trưởng, phát triển và cải tiến. Có thể ví Sabeco như một viên kim cương thô, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là tiếp tục đánh bóng, mang đến cho nó vẻ đẹp lấp lánh và tỏa sáng. Song hành với hành trình này, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cam kết mang đến niềm tự hào cho Việt Nam. Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco cho biết.

PHÚC NGUYỄN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang