Rủ nhau làm thành viên của e-CHÍP Online

01/07/2013 23:16

Chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Hùng - chàng trai “tí hon” của Nghị Lực Sống - với e-CHÍP Online.

Em vừa đi cùng Trung tâm Nghị Lực Sống về Nghệ An dự sinh nhật tập thể của các thành viên trong tháng 6. Trong đó, có cả dịp sinh nhật của anh Nguyễn Công Hùng, nhưng lần đầu tiên anh ấy vắng mặt trong dịp sinh nhật của mình và bạn bè.

Em biết anh Công Hùng là Hiệp sĩ CNTT do tạp chí e-CHÍP vinh danh, rồi biết Trung tâm Nghị Lực Sống qua truyền hình, báo mạng. Em đã được vào học miễn phí về công nghệ thông tin ở Nghị Lực Sống. Ngoài CNTT, em còn được anh Công Hùng dạy các kỹ năng mềm và những bài học ý nghĩa về niềm tin và nghị lực sống. Anh Công Hùng là một tấm gương sáng để em noi theo.
Giờ em cảm thấy mình trưởng thành hơn một tí, tự tin hơn một tí, và vui vẻ hơn trước nhiều rồi. Em không còn thấy cô đơn và thua thiệt nữa, vì ở đây có những người còn thua thiệt hơn em. Giờ em đã trở thành người thầy, là người hướng dẫn các bạn khuyết tật đến học CNTT tại Trung tâm.

Lúc rảnh, em thường vào mạng để học thêm kiến thức về CNTT và kết bạn. Em và các bạn NLS rủ nhau đăng ký là thành viên và "fan" của e-CHÍP Online. Chúc e-CHÍP Onlinephát triển và thành công!
Thêm nữa, em đãđọc quyển “Cổ tích thời số hóa” thuộc Tủ sách e-CHÍP khi trước, thấy rất hay. Nghe nói sắp tới e-CHÍP sẽ lại xuất bản Tủ sách riêng, em rất mong được đọc tiếp các sách mới của e-CHÍP.

Bạn Nguyễn Văn Hùng, thành viên Trung tâm Nghị Lực Sống.

Nguyễn Văn Hùng (nPC ghi)


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang