ROG tổ chức buổi offline dành cho các fan và ra mắt đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

27/12/2016 12:29

ASUS Republic Of Gamers (ROG) vừa tổ chức buổi offline dành cho các fan của ROG và giới thiệu đội tuyển game thủ hợp tác giữa ROG và QTV.


Buổi offline diễn ra vào ngày 27/12/2016 tại QTV Gaming Center (Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10). ROG cũng chính thức thông báo về việc hợp tác với game thủ nổi tiếng QTV để thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ROG FFQ do ROG tài trợ.


Những tân binh dưới sự dẫn dắt của QTV hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới cho sân chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới. Ngoài ra, QTV Game Center còn được ROG tài trợ một phòng VIP với các trang thiết bị cực khủng dành cho các game thủ.


Được biết, ROG (Republic Of Gamers) là thương hiệu của ASUS được ra đời năm 2006 với sứ mệnh mang lại các đột phá công nghệ mạnh mẽ nhất dành cho các tín đồ chơi game trên toàn thế giới. Còn QTV là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu bật nhất ở Việt Nam. Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, QTV Game Center đã được khai trương vào tháng 10 vừa qua tại đường Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP.HCM.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang