Robot TOSY DiscoRobo đến các trường học Hà Nội

13/09/2013 17:06

Robot nhảy của TOSY đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của tất cả các bạn học sinh tại một số trường trên địa bàn Hà Nội.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công thương phát động; với mong muốn giáo dục các em thiếu nhi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào đối với các sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu Việt, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Robot TOSY tổ chức chương trình “DiscoRobo - người bạn của Thiếu nhi Việt Nam”.

Các bạn gái rất thích DiscoRobo màu hồng

Các bạn nhỏ đang mong đến lượt để được sờ vào chú Robot nhảy TOSY

Các bạn vô cùng hào hứng truyền tay nhau chú robot nhảy TOSY

Chạy nhảy cùng DiscoRobo

Đến lượt tớ sờ vào robot nhảy TOSY nào!

Biểu cảm ngộ nghĩnh giống DiscoRobo

DiscoRobo - robot nhảy TOSY - Đầu, bụng, rốn đều tròn như bi

DiscoRobo đang biểu diễn trước toàn trường

DiscoRobo đang được giới thiệu với các em về những giải thưởng quốc tế đã đạt được

Nào! cùng vỗ tay cho DiscoRobo nhảy

Các bạn học sinh trên cả nước đều biết đến đĩa bay TOSY, con quay TOSY là dòng đồ chơi công nghệ cao do Việt Nam sản xuất, và lần này các em chào đón chú robot nhảy DiscoRobo như một người bạn mới thân thiết.

DiscoRobo là Robot đồ chơi duy nhất trên thế giới hiện nay có khả năng cảm ứng âm thanh nhanh nhạy và chuyển động theo nhịp điệu không kém gì một vũ công thực thụ với 56 bước nhảy sống động và 8 biểu cảm khuôn mặt thú vị.

Không chỉ biết nhảy theo các bài hát sôi động, DiscoRobo còn có thể cử động theo tiếng trống, tiếng đàn, tiếng vỗ tay, nhịp bước chân... và rất nhiều những âm thanh khác.

Đặc biệt DiscoRobo có khả năng tương tác với người sử dụng thông qua ứng dụng trên smartphone. Chính nhờ những tính năng đặc biệt đó DiscoRobo tự hào là sản phẩm đại diện cho dòng sản phẩm “made in Viet Nam” đã nhận được giải thưởng Sản phẩm được yêu thích nhất tại Hội chợ đồ chơi New York 2012 do tạp chí Popular Science bình chọn.

  • Hàn Thủy (Theo Vietnamnet)
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang