Rộ tin đồn Apple Watch 2 ra mắt cuối năm nay

16/06/2016 10:30

Sau gần 2 năm ra mắt và 14 tháng bán ra chính thức, có lẽ đã đến lúc Apple cần có sự nâng cấp về phần cứng dành cho mẫu smartwatch đầu tiên của mình.


Trang tin PhoneArena dẫn nguồn từ DigiTimes cho biết thông tin mới nhất đến từ chuỗi cung ứng xác nhận gã khổng lồ xứ Cupertino đang chuẩn bị kế hoạch sản xuất Apple Watch thế hệ thứ 2 và sẽ chính thức ra mắt thiết bị vào cuối năm 2016. Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết Apple khá tự tin vào Apple Watch 2 và hứa hẹn sản lượng của Apple Watch 2 có thể đạt đến 2 triệu chiếc mỗi tháng.

Với tình hình khá ảm đạm của Apple Watch hiện tại thì có lẽ Apple cần tạo nên một sự bất ngờ trên Apple Watch 2 để lấy lại thiện cảm từ người dùng. Song song với những nâng cấp lớn của phiên bản watchOS 3 thì có lẽ Apple cũng cần một sự nâng cấp mạnh về phần cứng cho mẫu smartwatch của mình để chuẩn bị cho những công nghệ mới trong tương lai.

Apple Watch, mẫu smartwatch đầu tiên của Táo khuyết được ra mắt vào tháng 9 năm 2014 cùng với iPhone 6/6 Plus, bắt đầu bán ra từ tháng 4 năm ngoái với giá từ 400 USD (8,9 triệu đồng) cho phiên bản Apple Watch Sport. Hiện tại giá bán rẻ nhất của Apple Watch là 300 USD (6,7 triệu đồng) cho phiên bản Sport 38mm.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang