Rò rỉ ảnh chụp máy tính bảng Kindle Fire HD mới

16/09/2013 13:57

(e-CHÍP Online) – Vừa qua, trên mạng đã xuất hiện một vài hình ảnh về máy tính bảng Kindle Fire HD thế hệ tiếp theo mà Amazon chuẩn bị cho ra mắt vào cuối tháng nầy.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, cả hai phiên bản 7 inch và 8,9 inch của mẫu tablet lần nầy được thiết kế gần khá giống nhau, nhưng nhìn chung thì có phần tinh tế hơn so với các phiên bản trước. Các nút nguồn và âm lượng đã được bố trí ở hai bên cạnh máy để tiện hơn cho người sử dụng. Bộ loa stereo ở mặt sau giờ đây đã được chuyển lên mặt trước và nằm ở bên trên của thiết bị. Các hình ảnh ở mặt sau cũng đã bị loại bỏ ngoại trừ biểu tượng của Amazon.

Theo các thông tin được tiết lộ, phiên bản 7 inch sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải 1920 x 1200 pixel, vi xử lí 4 nhân Qualcomm Snapdragon 800 với tốc độ hơn 2GHz, bộ nhớ RAM 2GB, có kết nối Wi-Fi, chạy nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean và bộ nhớ trong có ba mức dung lượng cho người dùng lựa chọn là 16/32/64GB.

Theo đó, phiên bản 8,9 inch cũng có các thông số tương tự nhưng được trang bị màn hình có độ phân giải cao hơn 2560 x 1600 pixel, và một camera 8-megapixels ở mặt sau.

Mô hình Kindle Fire HD 7 inch thế hệ tiếp theo có thể sẽ ra mắt sau vài tuần nữa, trong khi mô hình lớn hơn sẽ chính thức được ra mắt vào khoảng tháng 11. Mặc dù các thông số kĩ thuật là khá tốt, nhưng so ra thì các máy tính bảng Kindle thường cồng kềnh hơn các đối thủ cạnh tranh.

MINH HOÀNG (Theo BGR)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang