RMIT Việt Nam dành 31 tỉ đồng cho quỹ học bổng 2016

13/04/2016 16:24

Đại học RMIT Việt Nam công bố sẽ dành hơn 31 tỉ đồng cho chương trình học bổng năm 2016. Sinh viên hiện tại và tương lai, không phân biệt quốc tịch có thể nộp đơn ứng tuyển một trong 112 suất học bổng thuộc 9 hạng mục.

Các suất học bổng trị giá 100%, 50% và 25% sẽ tạo cơ hội cho học sinh – sinh viên xuất sắc theo đuổi các ngành học yêu thích như kinh doanh, công nghệ, thiết kế, truyền thông, quản lý và kinh doanh thời trang, quản lý chuỗi cung ứng và logistics ở cơ sở Nam Sài Gòn hoặc Hà Nội của trường.

“Học sinh mang quốc tịch Việt Nam hoặc đến từ bất kỳ quốc gia nào chỉ cần hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam đều có thể nộp đơn cho chương trình học bổng năm nay. Học kỳ đầu tiên của năm 2016 trường đã thu hút lượng sinh viên quốc tế kỷ lục - hơn 230 bạn đến từ 34 quốc gia khác nhau. Với tiêu chí mới trong chương trình học bổng, trường mong muốn trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa nhằm đem đến cho sinh viên môi trường học đa văn hóa và mang tính toàn cầu thật sự”, Giáo sư Gael McDonald - Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam chia sẻ.

“Năm nay chúng tôi cũng dành hai suất học bổng trị giá 50% học phí cho học sinh có năng khiếu sáng tạo, marketing và/ hoặc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang có cơ hội theo học ngành Quản lý và Kinh doanh thời trang. Hai suất học bổng tiến sĩ toàn phần vừa được công bố vào tháng 3 năm nay cũng là điểm mới trong Chương trình Học bổng RMIT Việt Nam 2016”.

Hai suất học bổng bán phần thuộc hạng mục Học bổng Khuyến khích khu vực là sáng kiến mới của trường nhằm tạo cơ hội cho học sinh ở một số khu vực theo đuổi giáo dục bậc đại học. Năm nay, trường sẽ dành tặng hai suất học bổng này cho học sinh tại Đà Nẵng và Quảng Ninh.

Được biết, trong suốt 15 năm qua, Đại học RMIT Việt Nam đã trao gần 800 suất học bổng trị giá hơn 170 tỉ đồng. Qua đó, học sinh – sinh viên nhận học bổng không chỉ hưởng lợi từ học phí mà còn được trải nghiệm tất cả những lợi ích mà trường đem đến như chuyên môn cũng như kinh nghiệm quốc tế của đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất chất lượng cao và mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp.

Hạn cuối nộp hồ sơ là trước 17 giờ ngày 15/7/2016. Chi tiết chương trình xem tại đây.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang