RMIT đào tạo cử nhân CNTT

21/10/2013 10:10

(e-CHÍP Online) - ĐH RMIT vừa tổ chức Lễ ra mắt Chương trình Cử nhân CNTT, khóa đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai giảng vào tháng 2/2014.

Buổi lễ nhận được sự quan tâm của không chỉ phụ huynh và học sinh cuối cấp PTTH, mà còn của nhiều người đang làm việc trong lĩnh vực này.

Điểm đặc sắc nổi trội của chương trình Cử nhân CNTT tại RMIT là học sinh có thể hoàn thành khóa học trong vòng nhanh nhất là 2,5 năm, bằng cấp được công nhận toàn cầu và đủ điều kiện trở thành thành viên của Hiệp hội Máy tính Úc. Ngoài ra, chương trình rất chú trọng vào việc đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên, thông qua việc học tập, thực hành và thực tập tại các công ty lớn về CNTT tại Việt Nam. Chương trình học đào tạo sâu hai chuyên ngành là Lập trình ứng dụng (bao gồm cả lập trình di động và game) và Thiết kế truyền thông Đa phương tiện, trên các nền tảng như Java và Microsoft.

Bên cạnh xét tuyển các sinh viên mới, chương trình Cử nhân CNTT tại RMIT còn cho phép sinh viên đang theo học hoặc đã hoàn thành chương trình đào tạo tại các cơ sở Aptech tại Việt Nam học liên thông và nhận bằng cử nhân CNTT do chính RMIT cấp. Tại buổi lễ ra mắt, không ít các bạn đang theo học FPT Aptech và NIIT đã trực tiếp tham khảo ý kiến TS. Anna Shillabeer về trường hợp của mình. Nếu đạt đủ điều kiện về tiếng Anh, các bạn sẽ được nhập học và được miễn giảm khoảng 1/3 số môn học bắt buộc trong chương trình.

TS. Anna Shillabeer – Trưởng khoa CNTT, ĐH RMIT giới thiệu về chương trình

Hạn nộp hồ sơ đăng ký học Chương trình Cử nhân CNTT tại RMIT Hà Nội là 13/12/2013 cho kỳ nhập học tháng 02/2014. Đây là khóa đầu tiên tại cơ sở Hà Nội của Đại học RMIT. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang