RITEK trình làng công nghệ năng lượng mặt trời

29/08/2015 15:48

(e-CHÍP Online) - Tập đoàn RITEK cùng NPP Trường Xuân vừa tổ chức buổi hội thảo "Giới thiệu giải pháp lưu trữ dữ liệu Ritek và PV Module (năng lượng mặt trời)" với nhiều thông tin bổ ích về các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả, tối ưu.

Bên cạnh sản phẩm đĩa quang M-DISC với tuổi thọ lên đến 1000 năm, có thể lưu giữ và bảo vệ thông tin thông qua việc sử dụng laser khắc dữ liệu lên vật liệu giống như khắc lên đá; RITEK còn mang đến hai loại hệ thống tủ lưu trữ Jumbox 5U và 4U có dung lượng lưu trữ lên đến 20TB.Mỗi hệ thống tủ lưu trữ Jumbox có thể giữ kết nối với nhau. Và mỗi thiết bị Jumbox 5U có thể kết nối 100pcs 4U. Hệ thống cùng tồn tại song song, tương thích với mọi loại HDD sever đã và đang có tại thị trường.

Ưu điểm khác của hệ thống lưu trữ Jumbox 5U và 4U là tiêu hao rất ít điện năng, là những sever lưu trữ dữ liệu thân thiện với môi trường nhất. Người dùng cũng không cần phải trả lệ phí duy trì như giữ 24/24 giờ điều hòa không khí để đảm bảo làm mát HDD sever. Không những thế, giải pháp HDD sever còn cao gấp 2-3 lần so với hệ thống lưu trữ dữ liệu RITEK 5U và 4U.

Cũng tại buổi hội thảo, RITEK còn giới thiệu thiết bị Crystalline (C-Si) mô-đun chuyển năng lượng mặt trời thành điện năng, đây cũng là những sản phẩm chủ đạo trên toàn thế giới về nguồn năng lượng xanh. Nguồn tế bào tinh thể được thực hiện tại Đài Loan để đảm bảo chất lượng tốt nhất.


Sản phẩm hiện đạt được độ bền và công suất rất cao, có thể linh hoạt tùy biến để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng trong cuộc sống. Trung bình sau 25 năm sử dụng, công suất chuyển đổi chỉ bị giảm xuống 5%. Hiện sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn tại Đài Loan, Campuchia, Nhật, Đức, các nước Châu Phi…

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang