Ricoh Aficio SG 3110SFNw: Máy in All-in-one

24/07/2013 07:00

(e-CHÍP Online) - Aficio SG 3110SFNw là máy in có thể quét tài liệu từ máy tính, trên mạng hay từ ổ đĩa USB. Ngoài ra, máy còn có thể làm việc như một máy photocopy độc lập, máy fax và khả năng gửi email trực tiếp.

Aficio SG 3110SFNw (ASG) cung cấp đủ tính năng để bạn có thể sử dụng tốt trong một văn phòng nhỏ. Không giống như phiên bản tiền nhiệm đơn chức năng trước đó, ASG có kích thước hơi lớn khi để trên bàn làm việc.

Ngăn chứa giấy đi kèm cho phép người dùng chứa được 250 tờ, nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể mua thêm các ngăn bổ sung với 2 ngăn 250 tờ (153 USD/ngăn) và một khay bỏ trực tiếp 100 tờ (140 USD/khay).

ASG bao gồm các lựa chọn kết nối USB, Ethernet và Wi-Fi, bên cạnh đó nó còn có khả năng in ấn từ các thiết bị iOS và Android thông qua kết nối không dây. Tuy nhiên, nó không cung cấp tính năng Wi-Fi Direct (cho phép bạn in qua Wi-Fi mà không cần thông qua một điểm truy cập).

Giống như hầu hết các máy in đa chức năng khác sử dụng ở văn phòng, ASG còn được bổ sung tính năng nạp tài liệu tự động. Mặc dù không hỗ trợ quét 2 mặt, nhưng trong trình đơn lựa chọn, bạn có thể sao chép bản gốc một mặt và lựa chọn các bản sao là một hoặc hai mặt.

Tốc độ là một điểm mạnh của ASG, khả năng in phun của nó nhanh hơn các máy in khác cùng chức năng như Epson WF-3540, Canon Pixma MX922…

Chất lượng đầu ra của ASG không đồng đều, đặc biệt là về phần màu sắc. Nếu bạn chuyển đổi sang chất lượng cao để cải thiện màu sắc, thì tốc độ in ra sẽ rất chậm.

Không giống như các máy in phun khác, ASG không cung cấp giấy in ảnh đi kèm với máy in, tuy nhiên khi thử nghiệm với các loại giấy in ảnh khác, nó cho một chất lượng hình ảnh khá tốt. Lưu ý rằng chất lượng có thể thay đổi tùy theo từng loại giấy.

Ưu điểm: Nhanh và gọn gàng, dễ dàng in ấn từ máy quét, hoạt động độc lập như một máy photocopy và máy fax. Có khả năng nạp tài liệu tự động, kết nối mạng cục bộ và khả năng bắt sóng Wi-Fi.

Nhược điểm: không có Wi-Fi Direct.

Sản phẩm có giá khoảng 230 USD.

Minh Hoàng (Theo Pcmag)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang