Resident Evil 7 sẽ không có chế độ chơi mạng

16/10/2016 09:11

Theo dự kiến, Resident Evil 7 sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2017. Game được phát hành trên các hệ máy PC, Xbox One và Playstation 4.

Đây là thông tin vừa được nhà sản xuất Masochika Kawata khẳng định. Với định hướng tăng chất kinh dị, cắt giảm yếu tố hành động, Capcom cho biết: “Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, một tựa game kinh dị không nhất thiết phải có một chế độ chơi mạng…”


Được biết, “Bioharad” là phiên bản thứ 27 của dòng game kinh dị Resident Evil được phát triển bởi Capcom. Phiên bản đầu tiên của series này được phát hành vào tháng 3 năm 1996. Trong RE 7, người chơi sẽ được vào vai Ethan, một người đàn ông tìm kiếm vợ của mình trong một khu biệt thự cổ xưa. Tại đây, các bạn sẽ phải đối mặt với những nỗi sợ hãi ám ảnh nhất.

Khác với một số người tiền nhiệm gần đây như RE 5, RE 6, điểm nhấn của RE 7 sẽ không còn là những món vũ khí hiện đại mang đâm chất hành động, thay vào đó, chìa khóa của RE 7 chính là yếu tố kinh dị, ảm ảnh. “Chúng tôi nghĩ rằng trò chơi sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều khi bạn chơi một mình. Những vật phẩm trong game cũng sẽ dựa theo những tựa game RE trước đây, đây là một điều khó có thể thay đổi. Nếu đã làm quen với các phiên bản trước, bạn sẽ biết phải làm gì với chúng”, Masochika Kawata chia sẻ.

Theo dự kiến, Resident Evil 7 sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2017. Game được phát hành trên các hệ máy PC, Xbox One và Playstation 4. Một điểm đặc biệt ở phiên bản lần này là tựa game sẽ được tích hợp hệ thống thực tế ảo VR để tạo ra những trải nghiệm kinh dị và ám ảnh nhất có thể.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang