Resident Evil 7 bất ngờ để lộ cốt truyện sớm

24/01/2017 11:06

Nếu muốn trải nghiệm Resident Evil 7 một cách trọn vẹn, tốt nhất là bạn không nên tìm kiếm về từ khóa này kể từ nay cho đến khi game ra mắt.

Đối với những game thủ "chân chính" thì việc vô tình đọc được cốt truyện game trước khi trực tiếp trải nghiệm nó quả thực là một thảm họa bởi như vậy thì chẳng còn gì bất ngờ. Và một lần nữa, cộng đồng fan hâm mộ thể loại kinh dị nói riêng đang phải đối mặt với một tuần lễ đen tối khi bom tấn game kinh dị Resident Evil 7 còn chưa ra mắt nhưng các chi tiết liên quan đến nội dung game đã bắt đầu xuất hiện trên mạng internet.


Nói "chi tiết trong cốt truyện" còn là hơi nhẹ bởi đến thời điểm bài viết thì ngay cả kết thúc của Resident Evil 7 cũng đã được đăng tải trên những diễn đàn phổ biến như 4chan, Reddit, NeoGAF, xuất phát từ những người đã được chơi trước tựa game kinh dị này. Đối với những sản phẩm bom tấn tầm cỡ AAA như Resident Evil 7 thì việc game lọt vào tay người chơi sớm hơn so với lịch phát hành cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Không chỉ các bản tóm lược cốt truyện mà nhiều hình ảnh, video liên quan tới Resident Evil 7 cũng đang dần được đăng tải lên các diễn đàn nói trên. Một game thủ đã hoàn thành game trong khoảng thời gian 10 tiếng 15 phút - vừa phải đối với một tựa game kinh dị được chứng minh qua tấm hình thống kê thành tích.

Resident Evil 7 theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 24/1 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Hiện tại game thủ có thể tải về bản demo chơi thử của game trên Steam theo đường link sau: http://store.steampowered.com/app/530620/

Nhìn chung thì cốt truyện của Resident Evil 7 có liên hệ tới các phiên bản trước mặc dù phong cách chơi đã thay đổi gần như hoàn toàn. Đứng đằng sau mọi vấn đề như thường lệ lại là tập đoàn dược phẩm ma quái Umbrella với những chủng loại virus và vũ khí sinh học quái thai của chúng. Nếu không ngại spoiler và đang tò mò muốn biết những gì đang chờ đón mình trong Resident Evil 7, các bạn có thể xem phần tóm tắt cốt truyện game tại đây.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang