Redmi Watch 2 Lite ra mắt tại Việt Nam, giá 1.490.000 đồng

09/12/2021 10:00

Redmi Watch 2 Lite không chỉ có kiểu dáng thời trang mà còn có các tính năng thể dục, thể thao và theo dõi sức khỏe toàn diện.


Với màn hình cảm ứng lớn 1,55 inch, Redmi Watch 2 Lite đảm bảo trải nghiệm xem mãn nhãn cho người dùng khi hiển thị các chỉ số sức khỏe, thông báo và hơn 100 chế độ màu khác nhau. Thiết bị cũng cho phép người dùng lựa chọn hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm 17 chế độ chuyên nghiệp và hơn 90 chế độ mở rộng cho tất cả các hoạt động trong nhà và ngoài trời.


Người dùng có thể chọn kích hoạt chức năng tự động xác định để đánh giá chính xác tình trạng chạy bộ hoặc đi bộ của mình. Đồng thời, các tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện, bao gồm theo dõi chỉ số SpO2, theo dõi nhịp tim, theo dõi chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng, luyện thở và ghi lại chu kì kinh nguyệt cũng được tích hợp trong sản phẩm.


Redmi Watch 2 Lite cung cấp thời lượng pin lên đến 10 ngày sử dụng suốt ngày đêm và được chứng nhận khả năng chống nước 5ATM, vì vậy người dùng có thể đeo thiết bị khi đi mưa, tắm hoặc thậm chí là đi bơi. Sản phẩm có ba màu khung rực rỡ và sáu màu dây đeo đa dạng phù hợp với phong cách hàng ngày của người dùng.


Redmi Watch 2 Lite sẽ chính thức mở bán từ ngày 12/12/2021 với giá 1.490.000 đồng trên các kênh bán hàng chính thức của Xiaomi.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang