Red Stone 2 - Bom tấn MMORPG "biến hình" chuẩn bị gây bão trên Mobile

13/09/2016 11:16

Hôm nay, bom tấn MMORPG 3D trên di động Red Stone 2 đang rục rịch cho ra mắt tại Hàn Quốc với động thái mở đăng ký tài khoản trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Red Stone 2 vốn đã là hàng khủng trên PC được phát triển trong vòng 8 năm, và là hậu bản tiếp theo của Red Stone – một tựa game MMORPG đã gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường game online Hàn Quốc cũng như nước ngoài.

Năm 2015, L & K logic Hàn Quốc đã rất quyết định đem Red Stone 2 lên phát triển cho nền tảng di động. Trò chơi đã qua giai đoạn thử nghiệm vào hồi tháng 5 năm 2016, còn ở thời điểm hiện tại đang rục rịch phát nổ tại Hàn Quốc bằng động thái mở đăng ký sớm tài khoản trải nghiệm cho gamer. Được biết, phiên bản di động này sẽ được phát hành bởi 4:33 Lab Creative, tuy nhiên kế hoạch xâm chiếm toàn cầu của Red Stone 2 vẫn chưa được hãng này xác nhận.


Lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung cổ, thế giới trong Red Stone 2 được xây dựng khá ấn tượng, với những lâu đài và làng mạc theo phong cách châu Âu cổ kính, hay những khu rừng rậm xanh mướt mang lại cho người ta cảm giác nhẹ nhàng. Cùng với đó, tạo hình vũ khí và trang bị trong game được thiết kế dựa theo nguyên mẫu thường thấy trong bộ phim thời Trung Cổ.

Sử dụng phong cách pha trộn giữa 2D và 3D khá độc đáo, đồ họa chính là điểm nhấn đáng kể nhất của Red Stone 2 so với các game hiện có trên thị trường, hứa hẹn mang đến phần hình ảnh đẹp mắt không khác gì một bộ phim anime.

Phiên bản trên PC của Red Stone 2 có hệ thống lớp nhân vật đặc biệt cho phép người chơi chuyển đổi qua lại, kết hợp nhóm.v.v.. Tất nhiên, những yếu tố quan trọng này sẽ được tích hợp hầu hết vào phiên bản mobile nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có một số thay đổi, đáng kể nhất phải nói đến là hệ thống điều khiển. Thay vì dùng chuột và bàn phím thì tất cả sẽ được kích hoạt ngay trên màn hình cảm ứng.

Trong Red Stone 2, người chơi có thể di chuyển bằng cách tap nhẹ vào màn hình cảm ứng, và các nhân vật sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù mà bạn muốn. Trong quá trình tự động tấn công, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo mạnh mẽ của họ.

Ngoài ra, một tính năng đặc biệt có một không hai của Red Stone 2 không thể không nhắc tới đó chính là khả năng "biến hình" tuyệt đỉnh của các nhân vật trong game. Theo đó, game thủ có thể chuyển đổi hình dạng của mình theo từng tình huống khác nhau, tất nhiên là không chỉ hình dạng mà cả skill cũng như nhiều khả năng khác đều thay đổi theo. Điều này đem lại sự linh hoạt và độc đáo bất ngờ trong lối chiến đấu của trò chơi này.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang