Realme sắp ra mắt thiết bị di động 5G với vi xử lý Snapdragon series 7

11/09/2019 06:26

Vừa qua tại IFA 2019 (Triễn lãm công nghệ) diễn ra tại Đức - Realme đã công bố việc sẽ ra mắt một thiết bị di động được tích hợp nền tảng 5G với dòng chip mới của nhà sản xuất Qualcomm (Snapdragon Series 7).

Nền tảng này được mong đợi sẽ tăng thêm sức mạnh cho mẫu sản phẩm mới của Realme qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tầng số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), giúp cho việc tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có. Ngoài ra, Realme cũng sẽ đem triết lý đột phá và tiên phong vào thiết bị này và tiếp tục đem lại cho người dùng nhiều sản phẩm ấn tượng trong nửa cuối năm 2019, để người dùng trẻ tuổi có những lợi ích và những trải nghiệm tốt nhất từ các công nghệ đầu ngành.

Hợp tác với Qualcomm đem lại ứng dụng 5G trong các thị trường đang phát triển

Bằng việc kết hợp với Snapdragon Series 7 vốn là một trong những nền tảng di động đầu tiên được tích hợp 5G, Realme cho thấy tham vọng đột phá và tiên phong của mình. Với tiến trình 7nm, các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon Series 7 mới cho phép các điện thoại Realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại.

Buổi ra mắt Snapdragon 7 series 5G mobile platform vừa qua tại IFA 2019 diễn ra tại Đức

Trong thực tế, Realme có được mối quan hệ khắng khít, tốt đẹp với Qualcomm. Trước đó, Realme tiết lộ hãng có kế hoạch kết hợp Qualcomm Snapdragon 855 Plus vào thiết bị flagship mới nhất, đem lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, vượt trội từ công nghệ dẫn đầu của Qualcomm.

Ông Rajen Vagadia - Phó chủ tịch Qualcomm India Private Limited và chủ tịch Qualcomm Ấn Độ & SAARC tại sự kiện ra mắt Realme 5 Series diễn ra cuối tháng 08/2019 tại Ấn Độ

Chỉ hơn 1 năm sau khi thành lập, Realme đã đem lại trải nghiệm smartphone mới mẻ cho người dùng trẻ tuổi trên toàn thế giới qua thông điệp đột phá và tiên phong. Điều này gần như không thể đạt được nếu không có sự kết hợp với Qualcomm, trong đó quan điểm “một kết hợp một thì tốt hơn là hai”. Nền tảng này đã đem lại sự tăng trưởng cho cả 2 bên. Ở kỷ nguyên 5G, Realme và Qualcomm sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau, sâu đậm hơn nữa để khám phá những điều mới mẻ của công nghệ và sử dụng các công nghệ đẳng cấp nhất trong các sản phẩm mới của mình, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động cho người dùng.

Phát động ý tưởng Dám-Thử-Thách, và đem lại trải nghiệm hàng đầu thế giới

Để kết hợp cùng vi xử lý vượt trội, Realme còn làm ngạc nhiên người dùng bởi khả năng chụp ảnh rất đáng quan tâm. Là thương hiệu đầu tiên cho ra các tấm ảnh có độ phân giải 64MP và các thiết bị có 4 camera độ phân giải 64MP, Realme đã có những nỗ lực đáng nể trong việc tạo ra các sản phẩm mới, thay đổi kiến thức của người dùng về smartphone một cách tích cực và tươi mới hơn. Ở buổi họp báo vào ngày 5/9 vừa qua, Realme công bố Realme Q, là chiếc smartphone đầu tiên có 4 máy ảnh mà Realme đã phát triển cho thị trường Trung Quốc. Mức giá dễ chịu của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thiết bị có khả năng chụp ảnh nổi bật.

Là một nhà sản xuất smartphone đầy tiềm lực, Realme luôn cam kết với phương châm đột phá và tiên phong của mình kể từ khi ra đời, đem lại nhiều điều thú vị cho thị trường smartphone đang trên đà tăng trưởng. Ở kỷ nguyên 5G, Realme cũng có những đóng góp nhất định trong việc phát triển các công nghệ 5G trên toàn cầu, và vì vậy người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích từ điều đó trong một tương lai gần.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang