Realme ra mắt sạc không dây từ tính nhanh nhất thế giới

03/08/2021 08:00

Realme vừa ra mắt giải pháp sạc không dây từ tính đầu tiên dành cho Android, bao gồm bộ sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới, điện thoại thông minh realme Flash và một số phụ kiện sạc từ tính khác.

Realme Flash, điện thoại thông minh Android đầu tiên hỗ trợ sạc không dây từ tính

Điện realme Flash có dung lượng pin 4.500mAh và có thể hỗ trợ sạc không dây MagDart lên tới 50W, cho phép sạc pin từ 0 đến 20% chỉ trong 5 phút, từ 0 đến 100% chỉ trong 54 phút, gần giống như bộ sạc có dây SuperDart realme 50W. Realme Flash cũng tương thích với các bộ sạc không dây Qi khác, nhưng không có bất kỳ hiệu ứng từ tính nào.


Bộ sạc không dây từ tính nhanh nhất thế giới MagDart 50W

Bộ sạc MagDart 50W có hệ thống làm mát không khí nhằm chủ động giữ cho bo mạch chủ và nhiệt độ cuộn dây ở mức hợp lý. Sản phẩm tích hợp quạt nhỏ gọn và mạnh mẽ có thể nhanh chóng loại bỏ nhiệt bằng cách hút một luồng không khí lớn vào bộ sạc để công suất sạc có thể được duy trì ở mức cao trong một thời gian dài hơn.Bộ sạc không dây magnetic mỏng nhất MagDart 15W

Bộ sạc MagDart 15W chỉ mỏng hơn 3,9mm, mỏng hơn 26,4% so với Bộ sạc MagSafe, dù vậy vẫn vẫn nhanh hơn MagSafe do thiết kế riêng biệt của cuộn dây và bảng.Bo mạch chủ và cuộn dây được thiết kế nằm ở hai đầu của miếng sạc và bộ sạc điện tử tương ứng, cho ra thành phẩm là bảng sạc mỏng chỉ với một cuộn dây sạc. Hai nguồn phát nhiệt này cũng được vận hành tách biệt, từ đó làm giảm tình trạng phát nhiệt và cung cấp tuổi thọ sạc dài hơn cho dòng năng lượng mạnh.


Sạc dự phòng MagDart 2 trong 1

Sạc dự phòng MagDart và đế sạc đặc biệt có thể được ghép nối với nhau để trở thành một trạm sạc đứng. Điện thoại có thể được sạc từ cục sạc dự phòng và đế sạc có thể sạc cho sạc dự phòng cùng một lúc. Nếu bạn cần sạc khi đang di chuyển, sạc dự phòng có thể được tách rời ra và gắn vào điện thoại thông minh. Sạc dự phòng sử dụng da và nhôm thuần màu trắng.


Phụ kiện MagDart Ecosystem

Realme cũng công bố một loạt các phụ kiện MagDart.

MagDart Beauty Light được thiết kế để chụp ảnh chân dung, nó có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông qua MagDart và được cung cấp năng lượng thông qua sạc ngược, để có thể cung cấp thêm đèn pin khi chụp ảnh tự sướng.


Ví MagDart có thể biến thành chân đế để giữ điện thoại của bạn khi xem phim hoặc gọi điện video.


Realme GT MagDart Charging Case, có thể cho phép realme GT tương thích với MagDart. Vỏ này kết nối thông qua đầu nối Type-C và cho phép điện thoại được sạc không dây thông qua công nghệ MagDart.


TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang