Realme GT 2 Pro với thiết kế vân giấy độc quyền sắp ra mắt vào cuối tháng 3

17/03/2022 16:55

Realme sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại flagship cao cấp nhất từ trước đến nay - GT 2 Pro - tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/3/2022 sắp tới.

Lấy cảm hứng dựa trên khái niệm bền vững của nghệ thuật giấy, kết hợp sáng tạo cùng quy trình khắc laser 0,1mm, chất liệu polymer sinh học thân thiện với môi trường, mặt lưng điện thoại realme GT 2 Pro đã được ra đời từ sự kết hợp của realme cùng huyền thoại thiết kế Naoto Fukasawa, đại diện tiêu biểu của nền thiết kế đương đại Nhật Bản. Các tác phẩm thiết kế của ông thường mang đặc trưng là những đường nét đơn giản, khiêm tốn nhưng đầy tinh tế, đảm bảo được triết lý thiết kế “mỗi sản phẩm có giá trị trường tồn cùng năm tháng”.

Các nghiên cứu cho biết chất liệu polymer sinh học giúp realme GT 2 Pro giảm thiểu tới 35% khí thải carbon ra môi trường khi so sánh với các chất liệu kính hoặc kim loại thường thấy. So với các chất liệu thay thế khác, polymer sinh học vừa mang đến độ bền bỉ vừa đáp ứng độ thẩm mỹ cao, điều này được thể hiện rõ qua mặt lưng của realme GT 2 Pro, được chứng nhận bởi ISCC (Hệ thống chứng nhận về phát triển bền vững được áp dụng trên phạm vi toàn cầu).

Realme GT 2 Pro có thiết kế thân thiện môi trường qua sự kết hợp giữa realme và huyền thoại thiết kế Naoto Fukasawa (Nhật Bản).

Bên cạnh thiết kế, realme GT 2 Pro được trang bị nhiều công nghệ mới nhất trên thị trường, từ màn hình Super Reality Display 2K AMOLED, chipset Snapdragon 8 Gen 1 đến cụm 3 camera trong đó có camera góc siêu rộng lần đầu xuất hiện, tạo nên “sức mạnh” đáng gờm cho flagship mới nhất từ realme.

Realme GT 2 Pro được xem là dòng flagship cao cấp nhất từ trước đến nay của hãng

Realme narzo 50 - smartphone phổ thông hiệu suất mạnh mẽ thế hệ mới

Cùng thời điểm ra mắt flagship - realme cũng không bỏ lỡ “sở trường” với phân khúc tầm trung thông qua việc giới thiệu narzo 50 & narzo 50A Prime, bộ đôi smartphone mang bộ vi xử lý gaming Helio G96 và và Unisoc T612 mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Narzo 50 có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua mạnh mẽ với tốc độ vượt trội tuy chỉ nặng 194g, độ dày 8,5 mm. Trong khi narzo 50A Prime cũng chỉ nặng khoảng 192,5g và dày 8,1mm cho một trải nghiệm cầm nắm không thể tuyệt vời hơn. realme narzo 50 và narzo 50A Prime đều có hai 2 phiên bản màu là Xanh tia chớp và Đen tốc độ, đồng thời 2 dung lượng sắp tới sẽ ra mắt cho mỗi dòng gồm 4GB + 64GB và 6GB + 128GB.
Realme bổ sung hai “tân binh” realme narzo 50 và realme narzo 50A Prime phân khúc tầm trung vào đội hình sắp ra mắt

Realme GT 2 Pro và realme narzo 50, realme narzo 50A Prime sẽ chính thức ra mắt vào 22/3/2022.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang