Realme giới thiệu tai nghe Buds Air Neo kết nối tức thì, giá 1.990.000 đồng

27/08/2020 09:10

Realme chính thức giới thiệu sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái AIoT là tai nghe Buds Air Neo với bass driver 13mm, chip R1 kết nối tức thì, thao tác điều khiển thông minh.

Truewireless - kết nối tức thì

Buds Air Neo sử dụng chip không dây R1 với công nghệ truyền dẫn kênh đôi thế hệ mới, tạo ra kết nối nhanh và ổn định với điện thoại. Với công nghệ kết nối thế hệ mới này, ngay sau khi mở hộp sạc, tai nghe sẽ được phát hiện và kết nối ngay lập tức. Việc ghép nối lần đầu tiên thật dễ dàng khi chỉ với một nút nhấn, điện thoại được kết nối với tai nghe ngay lập tức. Như vậy, dù đang nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi, người dùng luôn có được một trải nghiệm không dây nổi bật với âm thanh và hình ảnh được đồng bộ ở chế độ Độ trễ siêu thấp.

Thiết bị nghe này kết nối qua Google fast pair hoặc bluetooth 5.0 hoặc ứng dụng “realme Link” của nhà sản xuất.

Bass Driver 13mm - tăng cường âm trầm

Tai nghe Buds Air Neo có driver lớn 13mm sử dụng polyurethane và titan chất lượng cao đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tính linh hoạt của polyurethane kết hợp với độ cứng của titan cho phép realme Buds Air Neo cung cấp cả âm bass sâu, mạnh mẽ và âm treble cho phép bạn nghe được giọng hát rõ ràng ở tần số trung bình.

Với âm thanh sống động Dynamic Bass Boost (DBB), giúp bạn trải nghiệm được âm thanh một cách chân thật và mạnh mẽ.

Tai nghe half in-ear - thoải mái, nhẹ nhàng

Để mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng, Buds Air Neo được thiết kế lại độ cong để tối ưu hóa sự vừa vặn khi đeo tai nghe. Một chiếc Buds Air Neo chỉ nặng 4,1 gram - nhẹ đến mức người dùng không cảm thấy khó chịu nếu sử dụng thời gian dài.

17 giờ nghe nhạc

Tai nghe Buds Air Neo có 25mAh, còn hộp sạc trang bị 400mAh, cho phép nghe nhạc lên đến 17 giờ.

Điều khiển cảm ứng thông minh

Dễ dàng điều khiển Buds Air Neo với các thao tác nhạm nhẹ trên tai nghe:

- Chạm hai lần: Trả lời cuộc gọi | Phát / tạm dừng phát nhạc

- Chạm ba lần: Chuyển đến bài hát tiếp theo

- Nhấn và giữ một bên: Kết thúc cuộc gọi | Trợ lý ảo

- Nhấn và giữ cả hai bên: Vào / Thoát chế độ trò chơi

Thông tin bán hàng

Thiết bị truewireless này sẽ được mở bán vào ngày 28/08 tại hệ thống CellphoneS và Lazada, giá niêm yết 1.990.000 đồng. Bên cạnh đó, realme cũng có chương trình khuyến mãi “chào sân” thị trường Việt Nam, giảm giá 200.000 đồng áp dụng ngay khi mua sản phẩm từ ngày 28 - 30/08.

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang