RAM Kingmax Zeus Dragon DDR4: Hiệu suất cao, đèn RGB cực đẹp

30/07/2018 13:23

Một sản phẩm mới đến từ Kingmax không chỉ đem lại sức mạnh mà cả vẻ đẹp cho chiếc PC của game thủ.


Kingmax chính thức trình làng dòng sản phẩm RAM DDR4 Zeus Dragon. Sẵn sàng cho thời đại RGB, Zeus Dragon sẽ trang bị cho mình bộ đèn RGB với hiệu ứng cực đẹp và được tích hợp với phần mềm điều chỉnh sẵn trong mainboard đến từ các hãng ASUS AURA, MSI Mystic Light, ASRock Polychrome và GIGABYTE RGB Fusion.

Hệ thống đèn RGB của RAM DDR4 Zeus Dragon có màu sắc sáng sủa nhưng không kém phần rực rỡ, lại còn đem tới cơ hội cho người dùng được tùy chọn các hiệu ứng, tùy thuộc theo âm nhạc, độ gay cấn của game và nhiệt độ CPU và card đồ họa.

RAM được sản xuất trên các loại IC chips chất lượng cao và đã được kiểm định 100% để đảm bảo độ bền cao và tương thích với các tiêu chuẩn hiện nay. Được thiết kế với mục đích cho game thủ và overclock nên Zeus Dragon sẽ có tốc độ xử lý rất cao. Zeus Dragon có thể chạy với xung nhịp 3466MHz với hệ thống thời gian CL-16, với tốc độ xử lý dữ liệu lên tới 27,700 MB/s.

Các lựa chọn xung nhịp của Zeus Dragon sẽ là 2666MHz, 3000MHz, 3200MHz, và 3466MHz. Nó sẽ được bán với một RAM lẻ hay theo cặp với dung lượng cao nhất là 32GB.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang