Ra mắt ứng dụng Mắt Bão trên di động và Landing Page

22/10/2013 14:09

(e-CHÍP Online) - Công ty Mắt Bão vừa chính thức ra mắt ứng dụng Mắt Bão trên thiết bị di động và dịch vụ Landing Page.

Ứng dụng Mắt Bão trên thiết bị di động với giao diện thân thiện, tích hợp đầy đủ các tính năng như: Whois, thanh toán trực tuyến, giúp khách hàng thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Ứng dụng tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Android, iOS.


Ứng dụng Whois của Mắt Bão giúp tra cứu thông tin tên miền quốc tế, Việt Nam với độ chính xác cao và đầy đủ. Ứng dụng này cũng tương thích với hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Landing Page là sản phẩm với mục đích đem đến cho khách hàng một website đơn giản, không đòi hỏi nhiều tính năng cao cấp nhưng vẫn truyền tải được thông điệp đến người xem. Hoàn toàn miễn phí, không thời hạn, tùy chỉnh nội dung trên website của mình là những ưu điểm của dịch vụ này. Chỉ cần đăng ký một tài khoản tại id.matbao.net và thực hiện những thao tác theo hướng dẫn là bạn có thể tự tạo ra một website theo ý mình. Kho dữ liệu giao diện và template khá phong phú, đa dạng.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới, Mắt Bão sẽ áp dụng chương trình khuyến mại khi thực hiện giao dịch bằng ứng dụng Mắt Bão trên di động: tặng mã giảm giá 10% cho dịch vụ đăng ký tên miền, thuê hosting, email. Chương trình kéo dài đến 30/11/2013.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang