Ra mắt ứng dụng FPT Play đầu tiên trên nền tảng Android TV

27/05/2015 15:15

(e-CHÍP Online) - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức trình làng App FPT Play với phiên bản đầu tiên trên nền tảng Bravia 4K Android TV. Đây được xem là bước đột phá công nghệ mới của dịch vụ FPT Play đa nền tảng.


Về mặt công nghệ, FPT Play cung cấp dịch vụ với các tính năng của truyền hình tương tác đa màn hình từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và nay là trên Bravia 4K Android TV.

Theo Ông Phan Thanh Giản - Giám đốc dự án FPT Play chia sẻ: “Sự hợp tác chiến lược với Sony được xem là xu hướng cho sự hợp tác giữa nhà sản xuất thiết bị và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình online và cũng là tiền đề để FPT Play có cơ hội khẳng định tính ứng dụng cao, tạo một bước tiến xa trên thị trường OTT. Trong thời gian tới, FPT Play sẽ không ngừng cập nhật các tính năng mới, các kênh giải trí phong phú, phát triển trên nhiều nền tảng khác biệt, để mang đến cho người dùng các dịch vụ giải trí tốt nhất”.

Được biết, nhân dịp hợp tác này, khách hàng sẽ được tặng một gói sử dụng FPT Play chất lượng cao miễn phí trong vòng một năm khi mua TV Sony 4K.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang