Ra mắt ứng dụng bác sĩ thông minh eDoctor

11/11/2015 13:12

(e-CHÍP Online) - eDoctor vừa ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình hàng giờ, hàng ngày.


Trước đây, eDoctor đã từng giới thiệu hệ thống tổng đài thông minh 19006115 giúp mọi người có thể gọi điện cho bác sỹ 24/7. Dịch vụ này nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân Việt Nam và sự ủng hộ nhiệt tình từ giới bác sĩ.

Để bác sĩ và người dùng có thể kết nối gần gũi hơn nữa, eDoctor đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình hàng giờ, hàng ngày. Ứng dụng cũng giúp các bác sĩ có nhiều thời gian hơn, linh động hơn về vị trí, qua đó, giảm chi phí tối đa để mọi người đều có thể tiếp cận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Ngoài tính năng chính là hỏi đáp với bác sỹ có chuyên môn cao đang làm việc tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, ứng dụng eDoctor còn có thể tự động nhắc nhở người dùng tuân thủ tư vấn của bác sĩ như tăng cường hoạt động thể chất, bổ sung dinh dưỡng hợp lý… hoặc cảnh báo người dùng trước những bệnh theo mùa hay phòng tránh dịch và cung cấp những thông tin y tế đáng tin cậy. Ứng dụng còn nhiều tính năng quan trọng khác như tra cứu thuốc, tìm phòng khám gần nhất… nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người dùng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Ứng dụng eDoctor được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store, Google Play và Windows Phone.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang