Ra mắt TV TCL Z1

18/09/2015 20:11

Ngoài chức năng là một Smart TV thông thường, TCL Z1 là sự hợp tác sâu giữa 2 tập đoàn TCL và VNG.


TCL Z1 sở hữu thiết kế độc đáo với hai màu tươi trẻ là màu cam và xanh lá, chạy trên nền tảng Android với hệ thống phần cứng mạnh cùng những trang bị về nội dung và những dịch vụ phong phú.

Khi sử dụng sản phẩm, tất cả nội dung giải trí và dịch vụ online được thể hiện trực tiếp trên giao diện chính của chiếc TV, người dùng không còn mất thời gian để tìm kiếm và bị động khi theo dõi các nội dung yêu thích. Thông qua hệ thống giao diện theo phong cách Metro, tất cả nội dung được đồng bộ, quy nạp theo từng thể loại phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, sản phẩm được tặng kèm gói dịch vụ Zing TV VIP giúp người dùng có thể tận hưởng những thước phim với độ phân giải cao cùng hàng loạt bộ phim độc quyền chỉ có ở Z1.

Cấu hình phần cứng của TCL Z1 gồm bộ xử lý CPU MT5/Quad core A7 1GHz, bộ xử lý đồ họa GPU Dual core Mali 450MP2 400MHz (integrated), bộ nhớ 6GB DDR3 hoặc 4GB flash. Sản phẩm có hai mức giá: 8,880,000 đồng (dòng TV 40 inch) và 12,880,000 đồng (dòng TV 48 inch).

TCL sphối hợp cùng Zing và Điện máy Xanh chính thức khởi động mang sản phẩm ra các hệ thống bán lẻ tương ứng, mỗi sản phẩm TCL Z1 sẽ đi kèm một năm sử dụng miễn phí dịch vụ Zing TV VIP.

TCL Z1 màu xanh lá hiện đang được giao dịch trực tuyến thông qua cổng thông tin http://tv.zing.vn/shop. Phiên bản TCL Z1 màu cam được bán lẻ độc quyền tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh toàn quốc (website bán hàng trực tuyến: www.dienmayxanh.com).

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang