Ra mắt truyền hình internet Clip TV

20/12/2016 16:36

Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dịch vụ Truyền hình Internet với tên gọi Clip TV.


Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV cung cấp một kho nội dung giải trí đồ sộ, hấp dẫn và đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show… trên đa nền tảng ứng dụng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.

Clip TV sở hữu kho nội dung phong phú 100% có bản quyền, với hơn 3.000 giờ phim bao gồm những bộ phim nổi tiếng, hấp dẫn của Hollywood và các nước; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích... Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh của Clip TV cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng. Ngoài ra, tính năng “Catch-up” giúp xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày. Đặc biệt là tính năng “Audio Movie - Xem phim bằng tai” với kho phim Audio Movie bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc... “Audio Movie” còn mang một thông điệp đầy tính nhân văn mà Clip TV muốn gửi gắm đến khách hàng, đó là trao cho những người khiếm thị niềm vui được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhất như tất cả những khán giả bình thường khác.

Clip TV là dịch vụ truyền hình đa nền tảng, vì vậy chỉ cần có kết nối internet là khách hàng đã có thể trải nghiệm giải trí mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt trong số tất cả các nền tảng mà Clip TV cung cấp, Clip TV box là một nền tảng thú vị nhất. ClipTV box với thiết kế gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ) sẽ nâng tầm trải nghiệm xem video trực tuyến của mọi gia đình. Trải nghiệm mượt mà với mọi mạng viễn thông cũng là điểm cộng lớn trong việc cài đặt và sử dụng.

Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, ngay lập tức sẽ được tặng 30 ngày trải nghiệm không giới hạn. Sau 30 ngày sử dụng, giá cước sẽ như sau:

- Gói Gia đình: giá cước 50.000 đồng / 30 ngày. Sử dụng cùng lúc 4 thiết bị, chất lượng Ultra HD, 4K (tùy thuộc nội dung và hỗ trợ của thiết bị đầu cuối).

- Giá bán lẻ box: 1.790.000 tặng 5 tháng + 1 (thẻ cào 5 tháng + 1 tháng mặc định khi đăng ký tài khoản).

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang