Ra mắt trình duyệt trên mobile Yolo Browser

27/08/2015 08:58

Công ty công nghệ MOG vừa chính thức giới thiệu trình duyệt di động Yolo Browser dành cho người dùng Việt.


Giao diện màn hình chính trình duyệt YOLO

Yolo được xây dựng trên nền tảng Chromium, cùng các tính năng được ‘đo ni đóng giày’ cho người dùng Việt Nam.

Tính năng nổi bật đầu tiên của sản phẩm chính là duyệt web an toàn với độ bảo mật cao, giúp ngăn chặn nguy cơ trừ tiền ngầm khi duyệt web trên di động. Với khả năng nhận diện các trang web lừa đảo, trình duyệt Yolo ngay lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập vào trang những trang web này. Điều này sẽ giúp cho người dùng an tâm lướt web mà không lo bị trừ tiền một cách vô lý.

Ngoài ra, trình duyệt Yolo cũng cho người dùng lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị. Cũng với chức năng này, khi cần đăng nhập hay truy cập thông tin tài khoản cá nhân của mình trên thiết bị của người khác, người dùng sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.

Tính năng tắt hiển thị ảnh

Chế độ truy cập ẩn danh

Một tính năng quan trọng khác của trình duyệt Yolo là khả năng tối ưu 3G. Theo đại diện dự án, tốc độ mạng 3G VN thường không ổn định nên trong trường hợp mạng chậm, người dùng có thể chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trên trình duyệt Yolo để làm giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web nhanh nhất, điều này chắc chắn giúp bạn tiết kiệm chi phí 3G.

Tiết kiệm dữ liệu 3G

“Sử dụng smartphone có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại thị trường VN những năm gần đây, nhưng tới thời điểm hiện tại chưa có một công ty nào ở Việt Nam xây dựng một trình duyệt phiên bản mobile dành cho người dùng Việt. Hầu hết người dùng chúng ta đều phải phụ thuộc vào ứng dụng của các công ty nước ngoài. Trình duyệt Yolo được ra đời xuất phát từ mong muốn tạo ra môi trường duyệt web trên mobile lành mạnh, an toàn, đảm bảo chất lượng cùng tiện ích phù hợp nhất với văn hóa người dùng Việt”, bà Phạm Lan Hương, đại diện dòng sản phẩm YOLO Family cho biết.

Hiện trình duyệt này đã có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản IOS dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. Trình duyệt Yolo là một trong các sản phẩm thuộc dòng họ YOLO Family với sản phẩm khác như Yolo Launcher. Đây là chuỗi ứng dụng được MOG phát triển với mục đích hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng internet, đặc biệt trên mobile.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (4)
Một sản phẩm thương hiệu việt!rất mong có thể sánh ngang với cốc cốc

nguyễn ca - 27-08-2015 09:49

truy cập ẩn danh là sao nhỉ

nguyễn văn thắng - 27-08-2015 09:48

Các công ty Việt Nam đã chú trọng hơn tới người dùng Việt rồi.Ủng hộ sản phẩm Việt!

Thu Thủy - 27-08-2015 09:47

Tò mò tải thử, thấy cũng ok. Ai bảo hàng Việt là tệ :) Mình thấy xài cũng ổn mà :)

An Hoang - 27-08-2015 09:46

Tên   Email

Lên đầu trang