Ra mắt trại hè công nghệ lớn nhất Việt Nam

29/03/2018 12:21

Học viện công nghệ TEKY vừa ra mắt chương trình Trại hè Công nghệ lớn nhất Việt Nam 2018 với chủ đề "Vui hè Sáng tạo, Thổi lửa Đam mê".


TEKY cho biết mong muốn tạo sân chơi công nghệ dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi với không gian học tập sáng tạo và môi trường vui học hè lý tưởng. Ngoài ra, Học viện TEKY cũng công bố hợp tác chiến lược với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Ila, Tập đoàn MasterMind Crate (Mỹ) và Tập đoàn Singong Media (Hàn Quốc).


Trại hè diễn ra trong 9 tuần từ ngày 04/06/2018 đến hết ngày 03/08/2018 và được mở rộng trên quy mô toàn quốc tại 3 trung tâm phòng Lab ở Hà Nội, TP.HCM cùng các cơ sở trường học, trung tâm giáo dục. Chương trình được thiết kế với 9 chủ đề học hấp dẫn, đa dạng, đan xen giữa các bộ môn công nghệ từ Lập trình, Robotics đến Công nghệ 3D. Mỗi trại hè kéo dài trong vòng 1 tuần lễ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với hình thức bán trú. Ngoài ra, khóa hè còn là sự kết hợp giữa các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng và vui chơi tập thể cho học sinh.


Điểm đặc biệt của trại hè năm nay là ngoài những bộ môn lập trình, lắp ráp robot, TEKY đã triển khai 3 môn học mới: Làm phim hoạt hình Stopmotion, Lập trình ứng dụng di động App Inventor và Doanh nhân nhí Tekid-preneur. Riêng chương trình Doanh nhân nhí Tekid-preneur, TEKY đã ký hợp đồng hợp tác chính thức với MasterMind Crate nhằm hướng dẫn cho các bạn nhỏ có thể xây dựng và thiết kế một website thương mại điện tử của riêng mình đồng thời học các kỹ năng về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, định giá bán, lên kế hoạch sale và marketing cho sản phẩm của mình chọn lựa.


Ngoài chương trình trại hè trong nước, TEKY cũng ra mắt chương trình Du học hè quốc tế với sự hợp tác của đối tác ID Tech - Mỹ. Cụ thể, các khóa chính thức được diễn ra tại 2 trường đại học danh tiếng San Francisco State University, California và Rice University, Texas. Ngoài ra, trại hè quốc tế còn có thêm sự đồng hành của Học viện giảng dạy STEM đến từ Singapore và Hongkong - First Code Academy. Trại hè quốc tế hướng tới học sinh từ 9-17 tuổi được trải nghiệm môi trường học tập công nghệ lành mạnh, rèn luyện kỹ năng sống tự lập và tìm hiểu văn hóa những địa danh nổi tiếng tại nước bạn.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang