Ra mắt thương hiệu Hi-Kool tại Việt Nam

27/09/2018 07:00

Ngày 26/9/2018, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon - TPHCM, Hi-Kool đã tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện có đại diện của Tổng Lãnh Sự Thái Lan tại Việt Nam - ngài Lãnh sự Sangrawin, đại diện Hi-Kool Global - ngài Chủ tịch Chalok, Thaco Group (các thương hiệu BMW, Mazda và Thaco Bus), các đối tác Redbull, Continental, Pirelli; các thương hiệu xe Volkswagen, Jaguar, Maserati, Landrover, nhiều đại lý phụ kiện và showroom xe hơi tại TPHCM, các tỉnh cùng giới báo chí.

Nhân sự kiện này, Hi-Kool Global cũng ký kết hợp tác lâu dài với Hi-Kool Việt Nam, công bố dòng sản phẩm cao cấp SuperHi- Kool cũng như chính sách bán hàng và hỗ trợ đại lý tại Việt Nam.


Hi-Kool là thương hiệu sở hữu hơn 70% thị phần Phim Cách Nhiệt tại Thái Lan và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Indonesia, EU. Hi- Kool là lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu xe cao cấp như: BMW, Mini Cooper, Jaguar, Landrover, Maserati và các dòng xe phổ thông như: Toyota, KIA, Mazda,...

Để đạt được thành công trên, Hi-Kool đã sáng tạo ra một hệ thống giải pháp toàn diện và khép kín với các sản phẩm đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu chuyên sâu về phim cách nhiệt trên thị trường.

Phim cách nhiệt là loại phim màng mỏng dùng để lắp đặt bên trong bề mặt kính của ôtô, tàu thuyền hoặc nhà cửa.


Thông thường, phim cách nhiệt được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) - một loại polymer resin nhiệt phổ biến, do nó sở hữu độ trong suốt, độ bền cao và chịu lực tốt cũng như khả năng cho phép nhiều chất khác nhúng và dậm lên bề mặt của mình. Hi-Kool sử dụng các nguyên liệu hàng đầu thế giới như: Ultra-Clear Polyesters, Dupont Teijin MT, keo Mitsubishi N5 Series substrate, các loại Polyesters có phủ, keo khối và keo nhiệt,… Do đó, phim cách nhiệt Hi-Kool khẳng định có thể đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu về sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm và khắc nghiệt nhất tại các nước Đông Nam Á.

Phim cách nhiệt Hi-Kool áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ, như công nghệ phim nhiều lớp, công nghệ phún xạ - tráng phủ kim loại (Metalizing), công nghệ Nano - Carbon, công nghệ triệt tiêu UV400 – ánh sáng xanh (Bluelight) và công nghệ Nano - Carbon - Ceramic (Gốm kết hợp Carbon). Sản phẩm phim cách nhiệt Hi-Kool có khả năng cản phá nhiệt lên đến 90%. Bên cạnh đó, phim có khả năng triệt tiêu các loại tia độc hại như tia hồng ngoại, tia UV đến hơn 99%, giúp bảo vệ sức khoẻ và làn da bạn dưới tác động trực tiếp của ánh mặt trời. Đặc biệt, phim cách nhiệt 10 lớp Hi-Kool hoạt động như một loại phim an toàn, bảo vệ toàn diện kính xe trước nguy cơ va chạm và nổ vỡ.


Sản phẩm của Hi-Kool có các đặc điểm sau:

Tính tuỳ biến cao: Áp dụng công nghệ sản xuất độc quyền từ Hoa Kỳ, phim cách nhiệt Hi-Kool có sự dẻo dai và khả năng tuỳ biến cao, thích ứng với nhiều môi trường như Acid nhẹ, Kiềm mà không bị oxy hoá.

Chất lượng được kiểm định: Quy trình sản xuất được quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi thành phẩm đều phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất tại Hoa Kỳ.

Dây chuyền hiện đại: Nhà máy phim cách nhiệt Hi-Kool sở hữu một trong những dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín nhất thế giới đặt tại Hoa Kỳ.

Tính thương mại cao: Giá cả của Hi-Kool cạnh tranh tốt trên thị trường.

Ngoài ra, Hi-Kool còn sở hữu dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp với tính năng chống 100% các tia gây tổn thương đến lớp biểu bì sâu nhất dưới da, chăm sóc toàn diện sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang