Ra mắt thương hiệu điện tử iSound và dòng loa Bluetooth iSound

03/11/2015 13:43

(e-CHÍP Online) - Ngày 3/11, Công ty KTG ra mắt thương hiệu điện tử iSound, nổi bật với dòng sản phẩm loa Bluetooth iSound.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, dòng sản phẩm loa iSound hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc rộn ràng, phù hợp với những người năng động, thích di chuyển.

Các sản phẩm nổi bật của dòng loa iSound:

- iSound SP30: Đây là chiếc loa di động nhỏ gọn, hỗ trợ kết nối không dây và Bluetooth, cho phép tương tác nhanh chóng với các dòng smartphone khác nhau. Sản phẩm có công suất 5W, thời gian hoạt động 6 giờ và trọng lượng chỉ 141g.


- iSound SP11: Với tổng công suất 11W, loa có âm bass khá tốt, sâu và chắc, được trang bị hệ thống xử lý thông minh tự động tắt sau 5 phút chờ.


- iSound SP40: Sở hữu kết nối không dây Bluetooth 3.0, có khả năng truyền tín hiệu ổn định. Được thiết kế hình tam giác, các góc cạnh đều được bo tròn đẹp mắt.


- iSound SP70: Có kích thước nhỏ gọn với phím cảm ứng tiện lợi. Âm thanh stereo mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới. Chức năng kết nối Bluetooth đồng bộ giữa loa trầm và loa vệ tinh.

Ông Ung Hoàng Danh - Giám đốc marketing công ty KTG cho biết: “Việc ra mắt chính thức thương hiệu điện tử iSound và dòng loa Bluetooth không chỉ đơn thuần là hoạt động đón đầu và khai thác xu hướng tất yếu của thị trường, đem đến những trải nghiệm mới mẻ về thưởng thức âm thanh cho người dùng, mà còn nằm trong định hướng phát triển lâu dài nhằm cung cấp những sản phẩm mang lại sự tiện nghi và tiện dụng cho người dùng Việt”.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang