Ra mắt thương hiệu điện thoại Ấn Độ tại Việt Nam

19/04/2016 07:24

(e-CHÍP Online) - Công ty Cổ phần Thế Giới Số cùng thương hiệu điện thoại di động Intex giới thiệu sản phẩm điện thoại di động đầu tiên, đánh dấu sự có mặt của "người khổng lồ" công nghệ Ấn Độ tại Việt Nam.


Chỉ hơn 3 năm kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên, Intex đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 2 tại thị trường Ấn Độ, nơi có mức tăng trưởng nhanh thứ hai trên thế giới về sản lượng của các thiết bị di động, bao gồm điện thoại phổ thông và điện thoại thông minh (theo số liệu IDC công bố vào Quý 2 năm 2015). Intex được công nhận là thương hiệu di động Ấn Độ số 1 tại thị trường nội địa (theo số liệu IDC công bố vào Quý 3 năm 2015).

Trong đợt này, Intex chính thức chào sân Việt Nam với 4 sản phẩm điện thoại di động dòng phổ thông (Intex Turbo Twist) và thông minh (Intex Aqua Lite, Intex Aqua Life III, Intex Aqua Dream II) với cấu hình tốt, màn hình độ nét cao, được chào bán với mức giá từ dưới 500.000 đồng. Phần lớn các điện thoại này được sản xuất tại các nhà máy của Intex tại Ấn Độ.

Ông Vishwas Agarwal, Giám đốc mảng kinh doanh Quốc Tế của Intex Technologies chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi là thương hiệu di động Ấn Độ đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Với sự tương đồng giữa hai thị trường, chúng tôi tin tưởng các sản phẩm từ Intex cũng sẽ được đón nhận tại đây. Đồng thời, chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ nhanh chóng có được thị phần đáng kể trong những tháng tới.”

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang