Ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG

24/07/2013 10:48

(e-CHÍP Online) - Ngày 24/7/2013, Ngân hàng VietinBank, Công ty Cổ phần VNG và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Thanh Sơn đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và công bố ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu VietinBank – VNG.


Theo nội dung hợp tác, VietinBank sẽ triển khai dịch vụ nạp tiền tự động từ tài khoản thẻ E-partner nội địa của VietinBank vào tài khoản điện tử của khách hàng trên hệ thống eSale của VNG thông qua các kênh Internet, SMS, ATM để mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại… Ngoài ra, VietinBank và VNG cùng triển khai dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến trên Internet để các chủ thẻ nội địa và quốc tế của tất cả các ngân hàng đều có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện tử của khách hàng trên hệ thống eSale. Trong thời gian tới, Công ty Thanh Sơn sẽ là đại lý phân phối sản phẩm thẻ E-fast On Visa của VietinBank, là một loại thẻ trả trước quốc tế cho khách hàng thanh toán trực tuyến mà không cần phải có tài khoản ngân hàng, kiểm soát tuyệt đối giá trị giao dịch trên mạng trong mệnh giá thẻ.

Những tiện ích của thẻ đồng thương hiệu VietinBank – VNG:
- Thẻ có kênh nạp tiền đa dạng, an toàn, chính xác phù hợp theo nhu cầu như nạp tiền trực tuyến tại https://esale.zing.vn, qua ATM, Kios Banking của VietinBank, hoặc qua SMS.
- Thực hiện các giao dịch trên hệ thống eSale nhanh chóng, tiện lợi như: mua thẻ game, Zing Xu, thẻ điện thoại và các loại thẻ khác.
- Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, và các website chấp nhận thanh toán thẻ ATM nội địa trực tuyến trên toàn quốc.
- Nhận kiều hối từ nước ngoài gửi vào tài khoản thẻ.
- Nạp tiền cho thuê bao di động trả trước hoặc thanh toán cước di động trả sau, nộp thuế, thanh toán tiền điện…
- Dịch vụ SMS Banking: Chuyển khoản qua tin nhắn, tra cứ số dư, giao dịch…

Nhân sự kiện này, từ 0g00 ngày 24/7 đến 23g59p ngày 26/8/2013, Công ty Thanh Sơn khuyến mại tặng Zing Xu cho đơn hàng đầu tiên của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu VietinBank – VNG trên eSale.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang