Ra mắt phiên bản web của Alezaa

04/04/2016 11:29

Alezaa Cloud Reader - phiên bản sách điện tử đẹp, mượt dành cho trình duyệt web vừa chính thức ra mắt tại địa chỉ https://read.alezaa.com/.


Với phiên bản website này, Alezaa đã tạo ra được một sự trải nghiệm thực sự khác biệt trong văn hóa đọc của người Việt. Bên cạnh giao diện được thiết kế đẹp với phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách, hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ với tính thẩm mỹ cao, người dùng còn có thể xem được video trực tiếp và có thể căn chỉnh ánh sáng, chế độ đọc để tạo ra cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt, khi xây dựng phiên bản trên web, Alezaa cũng hướng tới hợp tác với trình duyệt di động Yolo nhằm đưa kho sách khổng lồ của mình tới gần hơn với độc giả Việt. Với sự hợp tác này, người dùng Yolo sẽ có cơ hội truy cập và đọc những nội dung độc quyền và bộ sách hay từ Alezaa mà không phải trả phí.

Ra mắt năm 2011, đến nay Alezaa đã có hơn 65000 độc giả thường xuyên. Bên cạnh việc phương thức mua sách lẻ hay đặt dài hạn tạp chí, tháng 3 vừa qua Alezaa giới thiệu gói thành viên Alezaa Premium: đọc không giới hạn toàn bộ kho sách và tạp chí trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng với mức giá chỉ 1,000đ/ngày. Hiện Alezaa đã xây dựng được một kho dữ liệu phong phú với hơn 10000 tựa sách và tạp chí bản quyền, đa dạng các thể loại như sách văn học, kinh tế - kinh doanh, kiến thức - đời sống, sách kỹ năng, sách nuôi dạy con, sách cho tuổi mới lớn, sách cho thiếu nhi, sách giáo trình,… đến từ các nhà xuất bản và đơn vị phát hành uy tín.

Alezaa cũng đang trong giai đoạn hoàn tất sự hợp tác chiến lược với MOG, cụ thể trình duyệt Yolo sẽ sớm tích hợp Alezaa để tìm kiếm và đọc ngay sách bên trong trình duyệt, người dùng của Yolo còn được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt như được đọc miễn phí những cuốn sách có bản quyền (trong đó có những cuốn độc quyền) trên Alezaa, hay được hưởng 6 tháng đọc không giới hạn Alezaa.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang