Ra mắt phiên bản WADA trên điện thoại di động

26/09/2013 10:16

(e-CHÍP Online) - Ngày 25/9, Công ty Cổ phần Mạng Tầm Nhìn Mới – Wada.vn chính thức giới thiệu phiên bản máy tính của WADA với giao diện được thiết kế hoàn toàn mới và đồng thời ra mắt phiên bản WADA Mobile trên điện thoại di động.

Ông Phạm Tiến Thịnh – Tổng Giám Đốc WADA cho biết, để khẳng định vị trí của một cổng tìm kiếm đa dịch vụ toàn diện nhất cho người dùng Việt, WADA đã cải tiến và tích hợp thêm nhiều tính năng mới trên cơ sở ý kiến đóng góp của đông đảo người dùng, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và quảng cáo.

Một trong những cải tiến đáng kể nhất là sự bắt mắt và hiện đại trong thiết kế mới của WADA với các tính năng chính được làm nổi bật trên những ảnh nền thể hiện tính truyền thống, và các giá trị văn hóa Việt. Phiên bản máy tính mới của WADA cho phép người sử dụng dễ dàng tìm kiếm ngay trên trang chủ và truy vấn nhanh nhất trên 50.000 website của Việt Nam được sàng lọc kỹ lưỡng. Ngoài ra, một số tính năng mới cũng đã được bổ sung, bao gồm tập hợp, hiển thị và giới thiệu những trang web mới, trang web nổi bật nhất liên quan theo danh mục của Danh Bạ Web, ngoài ra còn có tính năng tìm kiếm địa điểm dựa trên công nghệ định vị được sắp xếp và hiển thị theo thói quen đặc thù của đa số người Việt.

Ông Võ Đình Bảo Quốc - Phó TGĐ Wada giới thiệu phiên bản Wada mobile mới
Riêng về các tính năng trên phiên bản WADA Mobile, đại diện WADA cho biết nổi bật nhất là tính năng tìm địa điểm dựa trên nhiều công nghệ định vị có sẵn trên đa số các dòng điện thoại thông minh hiện nay. So với phiên bản thử nghiệm, từ nay người sử dụng có thể truy cập thêm trang thông tin tổng hợp và danh bạ web của WADA được tối ưu hóa cho thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, WADA hiện có hơn 4,000 ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành Android và iOS trên WADA Store. Theo kế hoạch, WADA sẽ tăng con số ứng dụng miễn phí lên gấp ba vào cuối năm nay và bao gồm cả những ứng dụng trên nền tảng Windows.

Nhân dịp nầy, Công ty Cổ phần Mạng Tầm Nhìn Mới – Wada.vn và Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao – Lazada.vn đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm cùng nhau phát triển và khai thác thị trường truyền thông, quảng cáo và thương mại số tại Việt Nam.

Đại diện Wada.vn và Lazada.vn ký kết hợp tác chiến lược
Wada.vn và Lazada.vn sẽ cùng tối ưu hóa việc sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của nhau. Theo đó, WADA sẽ là đối tác truyền thông cung cấp trực tiếp những giải pháp quảng cáo cho Lazada.vn bao gồm kết nối ngôn ngữ, dịch vụ định vị, đánh giá tìm kiếm và từ khóa trên tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Wada.vn. Ngoài dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cao nhất, Lazada.vn được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc linh động thay đổi và quản lý các chiến dịch truyền thông, tiếp thị của mình trên toàn hệ thống quảng cáo Wada.

“Là một công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy phải xây dựng và tin tưởng vào các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước có vị thế vững chắc tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng của WADA từ khi chỉ mới ra mắt dưới phiên bản thử nghiệm, và chúng tôi đã theo sát sự phát triển của WADA kể từ đó. Chúng tôi tin tưởng việc có được WADA trở thành đối tác chính trong quảng cáo và truyền thông kỹ thuật số sẽ không chỉ củng cố vị trí của cả hai bên công ty, mà còn thúc đẩy việc phát triển thương mại và tiếp thị kỹ thuật số, nhờ đó mà nền kinh tế Việt Nam sẽ thu về được nhiều lợi nhuận hơn”. Ông Christopher Brinkeborn Beselin - Tổng Giám Đốc và Đồng sáng lập Lazada.vn cho biết. “Chúng tôi rất hứng thú với mối quan hệ hợp tác này và tự tin việc hợp tác sẽ mang về nhiều giá trị chiến lược cho cả hai công ty về lâu về dài”.

MAI KHÔI - PHÚC NGUYỄN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang