Ra mắt phiên bản Kaspersky Endpoint Security mới cho DN

20/04/2017 14:49

Kaspersky Lab đã phát hành phiên bản cải tiến của Kaspersky Endpoint Security for Business, giải pháp về bảo mật doanh nghiệp.


Ngày nay các doanh nghiệp đang phải đối mặt với thách thức về sự phức tạp của CNTT và quản lý an ninh đang trở thành một thách thức lớn cho các công ty. Theo nghiên cứu của Kaspersky Lab và B2B International tiến hành năm 2016, gần một trong năm doanh nghiệp trên toàn thế giới phải vật lộn với việc quản lý bảo mật trên nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài việc bảo mật tất cả các nền tảng, các thiết bị sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business, Kaspersky Security for Exchange Servers và Kaspersky Security for SharePoint có thể được theo dõi thông qua Kaspersky Security Center, giao diện điều khiển thống nhất của giải pháp - mở rộng sự bảo vệ đa lớp tích hợp.

Để quản lý bảo mật dễ dàng và trực quan, các tính năng mới và cải tiến bao gồm việc triển khai từ xa đầy đủ của Kaspersky Endpoint Security cho Mac. Đơn giản hóa việc triển khai, bảo vệ và quản lý các thiết bị di động, cùng với tùy chọn quản lý Wi-Fi mới (cung cấp danh sách các mạng Wi-Fi đáng tin cậy) sẽ giúp các doanh nghiệp theo kịp các xu hướng di động và BYOD mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc hiệu quả.

Là một phần của chức năng tập trung vào doanh nghiệp, Kaspersky Endpoint Security for Business mới có thể được sử dụng làm bộ nhận biết cho nền tảng Kaspersky Anti-Targeted Attack. Sau khi cài đặt, bộ nhận biết có thể thu thập và phân phối dữ liệu cho nền tảng, cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn vào các hệ thống của công ty. Chức năng kiểm tra thay đổi trong Kaspersky Endpoint Security for Business cho phép các nhóm bảo mật CNTT theo dõi các thay đổi trong chính sách, nhiệm vụ, và so sánh các phiên bản để xác định bất kỳ sự khác biệt nào ngay lập tức. Điều này cải thiện đáng kể kiểm soát thay đổi trong cài đặt bảo mật.

Kaspersky Endpoint Security for Business mang lại sự an toàn mạng thực sự bao gồm nhiều cấp độ trong mạng lưới CNTT của công ty: trong khi có các ứng dụng cụ thể cung cấp bảo vệ cho các loại điểm nút cơ sở hạ tầng khác nhau, thì một công nghệ bảo vệ đa lớp hoạt động trên mỗi điểm nút này.

Các mối đe dọa được xác định và bị chặn bởi một sự kết hợp của các kỹ thuật. Bên cạnh các thuật toán chính xác cung cấp khả năng dò tìm các phần mềm độc hại được biết đến, có các kỹ thuật tự tìm tòi dựa trên Machine Learning và các cơ chế hành vi có khả năng phát hiện các mẫu tinh vi chưa từng biết đến trước đây. Các cơ chế này bao gồm:

- Cơ chế phát hiện dựa trên mô phỏng, sử dụng 'thực hiện giả' an toàn của cả tập lệnh và chương trình nhị phân.

- Công nghệ Behavioral System Watcher cung cấp khả năng phát hiện các loại phần mềm độc hại phức tạp nhất và các dạng tấn công 'nextgen' như ransomware và phần mềm độc hại dựa trên Powershell. Tính năng sao lưu nhỏ và tính năng tự động sao lưu đảm bảo rằng hoạt động nguy hiểm được khôi phục ngay sau khi phát hiện phần mềm độc hại. Điều này rất quan trọng trong trường hợp tấn công bằng ransomware.

- Tự động ngăn chặn khai thác (AEP) giảm thiểu các kỹ thuật khai thác và bảo vệ các mục tiêu phổ biến như Java, Flash, Adobe Reader, các trình duyệt và các ứng dụng văn phòng.

Kaspersky Security Network cung cấp bảo vệ đám mây với phản ứng tức thì đối với các mối đe dọa mới, trong khi các mô hình Machine Learning cho phép phát hiện các mối đe dọa mới ngay cả trong chế độ offline.

Các chuyên gia bảo mật của Kaspersky Lab phân tích các mối đe dọa phức tạp nhất và liên tục điều chỉnh thuật toán Machine Learning để giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi. Kinh nghiệm và chuyên môn của con người là không thể thiếu cho việc giảng dạy các máy móc trong khi tận dụng sự toàn diện của các dữ liệu về mối đe dọa có được trên toàn cầu. Cách tiếp cận này đảm bảo tỷ lệ phát hiện cao nhất của ngành và tỷ lệ sai lệch thấp nhất, được chứng minh bằng các kết quả kiểm tra độc lập.

Kaspersky Endpoint Security for Business có sẵn trong các phiên bản sau đây nhằm giải quyết nhu cầu kinh doanh khác nhau với các chức năng đặc biệt: Select, Advanced and Total. Thông tin thêm về Kaspersky Security for Business và các ứng dụng đặc biệt bên trong mỗi phiên bản có tại đây.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang