Ra mắt muộn hơn 8 năm, Bayonetta phiên bản PC vẫn đắt khách với doanh số ấn tượng

25/05/2017 10:27

Mặc dù là sinh sau đẻ muộn hơn phiên bản console, song Bayonetta đã hoàn toàn chinh phục được cộng đồng game thủ PC khi bán được hơn 170 nghìn bản.

Người đứng đầu mảng phát hành của SEGA chi nhánh Châu Âu là John Clark mới đây đã xác nhận trên trang báo PC Invasion về việc phiên bản PC của siêu phẩm hành động Bayonetta đã cán mốc doanh thu hơn 170,000 bản sau 2 tuần phát hành. Con số này được cho là sát với những tính toán từ các trang thống kê game trên Steam như SteamDB và SteamSpy. Bản thân ông Clark cũng cho biết là SEGA hiện đang rất vui mừng với số doanh thu này bởi đã vượt hơn cả những dự tính ban đầu. Cùng với đó, cộng đồng game thủ cũng đã có phản hồi tích cực đối với Bayonetta phiên bản PC khi game đạt được đúng kỳ vọng cả về mặt nội dung và kỹ thuật.


Bayonetta là tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi hãng PlatinumGames, vốn được biết đến với phong cách thiết kế độc đáo và mới lạ. Game có sự kết hợp giữa những câu chuyện về thần thoại Bắc Âu với cơ chế chặt chém đã mắt vốn liên tưởng đến huyền thoại Devil May Cry. Nhân vật chính cũng để lại ấn tượng rất lớn trong cộng động với hình tượng nữ phù thủy Bayonetta khêu gợi và cá tính. Những điều này đã giúp game nhận được sự tán dương từ giới chuyên môn khó tính và thu về lượng doanh thu khủng từ 2 hệ máy Xbox 360 và PS3 trong năm 2009. Bayonetta sau đó đã được tái bản lần đầu và ra mắt cùng thời điểm với phần tiếp theo dành cho hệ máy Wii U vào năm 2014.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang